Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/

Những dự án VinCity tại Quận 9 và những dự án phân khúc bình quân đều đang gặp những khó khăn khi không mang nhiều khối tiện ích phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cư dân. Nhưng đối với khu tiện ích tại dự án VinCity sẽ cho bạn 1 cái nhìn hoàn toàn khác, cư dân của Vincity Grand Park Quận 9 sẽ được tận hưởng những khu tiện ích cao cấp nhất, đầy đủ nhất cho cuộc sống hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Là 1 dự án BĐS đại chúng, tập đoàn BĐS Vingroup sẽ phát triển xây dựng Vincity Grand Park Q9 trở thành 1 dự án căn hộ mang đầy đủ mọi khối tiện ích khép kín mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup . Đến với dự án căn hộ VinCity là bạn đang đến với một thiên đường khối tiện ích chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà xuất sắc nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người nhà yêu của bạn.


Sống tại khu căn hộ Vincity quận 9 việc mua sắm sẽ trở nên dễ dàng và mau chóng hơn rất nhiều với hàng loạt các sản phẩm uy tín trên thị trường khi bước vào Trung tâm thương mại nhất Việt Nam hiện nay – Vincom. Các bé sẽ được đi học đầy đủ, an toàn tại ngôi trường có chương trình giảng dạy quốc tế sở hữu hàng ngũ cô giáo kinh nghiệm mà không cần đưa rước tại Vinschool. Hay việc chăm nom sức khỏe người già cũng thuận lợi và an tâm hơn lúc mang hàng ngũ y bác sĩ quốc tế của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Vào các ngày cuối tuần là thời điểm thư giãn và gác lại một bên những công việc bận rộn hàng ngày, bạn có thể cùng gia đình mình tận hưởng các khoảnh khắc lý tưởng lúc cùng tản bộ và vui đùa trên công viên cây xanh, cùng thả mình theo dòng nước mát của hệ thống hồ bơi.

Vào buổi tối có thể thưởng thức các bữa tiệc nướng ngoài trời hay dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng tại khu đô thị. Tập gym vào những buổi sáng, chơi các môn thể thao rèn luyện sức khỏe vào buổi chiều và còn rất nhiều cách để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại dự án khu căn hộ Vincity Q9.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung lấy từ nguồn website : http://www.kentonnodevietnam.com