Trong những năm trở lại đây khi xu hướng dịch chuyển thị trường BĐS sang vùng ven trung tâm thành phố đón nhận nhiều biến chuyển tích cực. Đất nền quận 9 đang được đông đảo nhà đầu tư săn đón. Câu hỏi đặt ra rằng, liệu trong thời gian tới đất nền quận 9 có tiềm năng tăng trưởng như thế nào?

Xem thêm : Giới thiệu và cách thức sử dụng [replacer_a] hiệu quả nhanh chóng

Đất nền quận 9 với nhiều tín hiệu khả quan
Ghi nhận thực tế trên các sàn giao dịch tại quận 9, nhiều nhà đầu tư không tìm được thông tin về sản phẩm ưng ý do nguồn cung đất nền ngày càng eo hẹp. Trong thời gian này khi cuối năm 2018 cận kề, giao dịch dự án đất nền từ chủ đầu tư uy tín với hồ sơ pháp lý hoàn thiện đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Từ đầu năm 2018 tới nay thị trường đất nền quận 9 luôn diễn ra sôi động với mức tăng giá ấn tượng từ 20% đến 30%.
Đặc biệt gần đây nhiều chủ đầu tư dự án đã có sự điều chỉnh ra hàng phù hợp với việc thắt chặt quản lý thủ tục pháp lý, đây cũng chính là lý do khiến nguồn cung đất nền quận 9 sụt giảm nhẹ. Tuy nhiên nó cũng tương tự như một bộ lọc nguồn cung giúp thị trường nhìn nhận những sản phẩm đảm bảo chất lượng, chỉ cho phép sản phẩm đầy đủ pháp lý được giao dịch trên thị trường. Từ đó nhà đầu tư có thể an tâm hơn với những lô đất nền đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Đất nền quận 9 với nhiều tín hiệu khả quan
Tiềm năng tăng trưởng thị trường đất nền quận 9
Thị trường BĐS quận 9 đang sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng bài bản với quy hoạch phát triển công trình nổi bật như:
– Tuyến đường xa lộ Hà Nội: đây là tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Đông Sài Gòn với trung tâm thành phố, nối quận 9 với các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 2, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương.
– Cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Giây tuyến đường kết nối tp HCM với các tỉnh thành Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. Qua đó rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể so với tuyến đường trước đó.
– Khu phức hợp Samsung, khu công nghệ cao quận 9 tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty điện tử, công ty công nghệ với quy mô lớn cùng hàng chục nghìn người lao động.
– Trường đại học Fullbright VN đã tuyển sinh và dự kiến sẽ là nơi đào tạo của hàng nghìn sinh viên ưu tú theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ
– Bến xe miền Đông mới thuộc địa phận quận 9 có kết nối với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Dự kiến bến xe phục vụ 21.000 khách hàng/ngày kèm các dịch vụ trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khu phức hợp mua sắm, …
Với những tiềm năng đầy triển vọng đất nền quận 9 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những năm sắp tới. Kết hợp cùng xu hướng chuyển dịch thành phố vệ tinh ra các khu vực vùng ven, đất nền quận 9 càng tăng thêm giá trị và thu hút càng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nguồn: [replacer_a]

View more random threads: