Dự án One Verandah chính thức "ra hàng" với sự kiện Premier Preview

Vừa qua, tại khách Sạn InterContinental Sài Gòn, Dự án One Verandah đã chính thức công bố tuổi 2 với sự kiện Premier Preview. Căn hộ cao cấp One Verandah chính thức ban bố mở bán với sự kiện Premier Preview.

Với điểm đặc biệt là dự án ven sông chung cục trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM với quy mô lên đến 1,7 ha nên gần như tất các căn hộ tại Dự án One Verandah đều có tầm nhìn về sông Sài Gòn, về khu trọng điểm tỉnh thành đẹp tuyệt mỹ. Đây cũng chính là lý do đã có rất nhiều khách hàng đã đưa ra quyết định chọn lọc căn hộ ngay từ những phút trước nhất sau khi chủ đầu tư chính thức mở màn sự kiện Premier Preview.Bên cạnh các khách hàng mua để ở, dự án còn thu hút các nhà đầu tư mong muốn có được một nhịp sở hữu căn hộ tại dự án độc đáo này
One Verandah là dự án căn hộ cao cấp, bao gồm 5 toà tháp cao 22 tầng, với tổng cộng 799 căn hộ và căn hộ thương nghiệp. Với nhiều loại căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và cả penthouse. Diện tích linh hoạt từ 54 - 111 m2 với đầy đủ tính năng, công năng cho người dùng.

Điểm nhấn của dự án là toàn bộ khu vực đều có mặt thoáng, kể cả bếp và phòng thủ sinh. Thiết kế căn hộ hướng đến môi trường sống trong sạch và bình yên nhưng vẫn hòa hợp với nét qua và hiện đại. Cửa sổ bằng kính từ sàn đến trần để đón ánh sáng thiên nhiên vào nhà.

Chủ đầu tư One Verandah cho biết sẽ ưu tiên phát triển hơn 30 tiện ích ở quờ mặt bằng tầng 3, bao gồm sân tennis, hồ bơi, trọng tâm thể dục, khu BBQ, sân chơi trẻ con, sân bóng đá, sân bóng rổ, đường chạy bộ, thư viện...

Công trình vừa nghiệm thu phần móng trong tháng 10/2018. Nhà mẫu chính thức của dự án cũng đã được khai trương vào ngày 1/12, dự kiến sẽ hoàn thành tuốt tuột dự án vào quý II/2020.

Được biết, phần đông khách hàng đăng ký giữ chỗ đều đã chọn được căn hộ ưng ý cho riêng mình.
Nhiều chuyên gia cho rằng, việc UBND TP.HCM quyết định kiểm soát và hạn chế cấp phép dự án nhà ở mới tại các quận trung tâm đến năm 2020 sẽ đẩy giá nhà ở tại đây tăng nhàng nhàng 10 -20%.
Khan hàng dự án trọng tâm

Theo kế hoạch của UBND TP.HCM vừa ưng chuẩn, các quận trọng điểm từ nay tới 2020 sẽ hạn phát triển các dự án nhà ở mới. Các quận còn lại (lân cận trọng điểm và ngoại ô) tập trung hoàn thiện các dự án dở dang, hạn chế phát triển các dự án nhà ở mới nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng từng lớp ứng đảm bảo và ăn nhập; ưu tiên phát triển nhà ở từng lớp.

Theo nghiên cứu của DKRA, trong quý III/2018, toàn TP.HCM có 18 dự án chung cư mở bán cung ứng ra thị trường 7.152 căn hộ, với tỷ lệ tiêu thụ ước khoảng 83%. Trong đó, khu vực trọng điểm (bao gồm quận 1, 3, 4, 10 và một phần quận 5) chỉ đóng góp 805 căn, chiếm 11%.
Lý giải điều này, nhiều chuyên gia nhận định, do khởi hành từ việc nguồn đất tại khu lõi trọng điểm của tỉnh thành ngày một trở nên khan hiếm. Trong khi, việc tạo quỹ đất mới ở đây không hề dễ dàng vì hoài phóng thích mặt bằng rất cao và mất rất nhiều thời kì cho thủ tục giấy tờ.

Như vậy, với quyết định của UBND thành thị về việc kiểm soát hạn chế nhà cao tầng cũng như sự hạn hẹp về quỹ đất tại các quận trọng tâm thành phố. vững chắc thời kì tới sẽ có nhiều biến động thị trường căn hộ tại vùng trọng điểm về nguồn cung và cũng có thể thiết lập mặt bằng giá mới.

Giá sẽ tăng cao?

Theo các đánh giá của các chuyên gia bất động sản, kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM vừa công bố sẽ khiến các công ty bất động sản trở thành cạnh tranh gay gắt trong việc thâu tóm các dự án trọng điểm tỉnh thành. Trong đó, chủ đầu tư có dự án sẵn có thể sẽ “ghim” hàng để tối đa hoá giá bán, nâng cao lợi nhuận.

Việc hạn chế các dự án tại trọng điểm làm cho nguồn cung bị giảm trong khi đó nhu cầu mua nhà ở trung tâm để tiện nơi làm việc, kinh doanh thì rất lớn. Dự báo thời gian tới giá căn hộ trọng tâm sẽ tạo lập mặt bằng giá mới có thể tăng lên khoảng 10 - 20%.

Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản khu vực trung tâm TP HCM (các quận 1, 3, 4,..), nhất là khu vực giáp giới với phố tài chính quận 1 là sân chơi của các ông lớn như TTC Land, Novaland… Tuy nhiên, phần lớn các dự án tại khu vực trọng điểm TP.HCM đã đi vào giai đoạn bàn giao và đưa vào sử dụng nên rổ hàng còn lại rất ít.

Được biết, tại thị trường khu vực trọng điểm, hiện TTC Land đang chuẩn bị tung rổ hàng chung cục đẹp nhất của Dự án Charmington Iris (quận 4) dự kiến vào trung tuần tháng 12 tới đây.

Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng giám đốc TTC Land cho biết, đây là rổ hàng cuối cùng của dự án khoảng hơn 150 căn, điểm đặc biệt của đợt cuối này là những căn hộ đẹp nhất, 100% view quận 1 và bán đảo Thủ Thiêm.

Charmington quận 4 có hơn 1.000 căn hộ cao cấp, dự án có vị trí vàng mặt tiền 76 hoàng gia Thuyết (quận 4), với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 trong 5 phút chuyển di, tiện ích thứ hạng 5 sao và nhiều dịch vụ hoàn hảo khác.

“Đây là dự án thuộc dòng căn hộ cao cấp và những căn đợt cuối này gần như là rổ hàng chung cuộc tại trọng điểm đô thị. Hiện mức độ quan hoài của khách hàng với dự án và tín hiệu từ thị trường rất tốt, có lẽ thông báo về việc thành thị hạn chế cấp phép cao ốc ở trọng điểm đã làm cho khách hàng nhanh chân hơn thường lệ”, ông Thắng cho biết thêm.

Các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh khan hiếm hàng tại trọng tâm như hiện này thì việc sở hữu vị trí độc tôn tại đường hoàng tộc Thuyết sẽ là lợi thế cạnh tranh của các dự án ở khu trung tâm - một trong những nhân tố quan yếu quyết định khả năng mua nhà từ khách hàng. Và Charmington Iris của TTC Land nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng là điều dễ hiểu.

Với diễn biến thị trường như bây giờ các chuyên gia nhận định giá trị vị trí độc tôn của Charmington Iris sẽ tạo nên sức nóng vào dịp cuối năm 2018 này.