Qúy khách quan tâm giá vui lòng xem chi tiết tại: www.gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Sự ra đời của khu căn hộ Vincity quận 9 mà lại được chủ đầu tư Vingroup đầu tư sẽ góp phần phát triển tài chính xã hội, cơ sở hạ tầng, kinh tế tại quận 9 – 1 trong các địa bàn sở hữu vị trí chiến lược. Nơi giao thoa 3 vùng kinh tế trọng tâm của cả nước TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai.Thị trường chung cư quận 9 đang được cư dân chờ đợi với sự tham dự của TĐ Vingroup bằng dự án khu căn hộ Vincity Q9. Đây là quần thể KĐT bình dân bán khép kín. Được đánh giá là tổ hợp khép kín mang diện tích lớn nhất hiện tại ở TP.HCM. Với môi trường sống sang trọng và khu tiện ích dịch vụ hiện đại. Khu đô thị VinCity này được mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng tương lai một cuộc sống thanh bình, hoàn hảo bậc nhất.Vincity Grand Park Q9 sẽ hình thành nên 1 dự án với đường lối kiến trúc độc đáo đơn giản sang trọng và khu biệt thự đẳng cấp. Với sự kết hợp hài hòa với quần thể KĐT xanh mát rợp bóng cây xanh, với hệ thống tòa nhà căn hộ cao cấp hướng đến 1 tiện ích dịch vụ xanh sang trọng đầy đủkhu tiện ích dịch vụ tiện nghi.

Cùng với sự khởi đầu là dự án căn hộ chung cư với tên Vincity Q9 xây dựng trên nền đất rộng đến 43 hecta đất nằm trong trọng điểm Quận 9 view sông và số tiền đầu tư lên tới 17.455 tỷ đồng. Thì Vingroup đã thật sự muốn chiếm lĩnh luôn cả phân khúc giá bình dân trong thời gian tới.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ phát triển thành dự án giá rẻ kiểu mẫu đang có mặt trên thị trường. Với những sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường là: chung cư mới giá cực rẻ, sản phẩm nhà phố thương mại. Với các tập đoàn lớn như Coteccon và Hòa Bình đảm đương thi công những hạng mục công trình thì cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.

Một vài tiện ích dịch vụ cũng sẽ được hình thành và tạo nên một tổ hợp căn hộ đáng sống và đáng quan tâm nhất hiện tại ở thị trường Sài Gòn. Các không gian sống dịch vụ có thể nói đến tại dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 như là: khu đào tạo, dịch vụ y tế, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, chợ và nhà hàng,… sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của người dân.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Nội dung được trích dẫn từ website: site http://gemriverside-datxanh.com.vn/