Mới đây, ngân hàng Julius Baer sẽ bật mý 11 thị trường căn hộ giá rẻ căn nhà sống có giá chỉ cao nhất Châu Á năm 2018. vào list này, Hồng Kông tiếp tục giữ vị trị đầu bảng.
>>> Thuê chung cư mini Hà Đông

Đi theo điều tra của bank Julius Baer, nhà ở trong phân khúc chất lượng cao trên thị trường Hồng Kông có giá trung bình 54.307 USD/m2. đối với năm 2017, giá chỉ ngôi nhà sẽ không giảm tăng 5,26%.
nhiều Chuyên Viên cho rằng, Nguyên Nhân làm giá nhà sang trọng ở Hồng Kông không ngừng cao là do những cách kiểm soát vốn nghiêm ngặt cũng như các đột phá vào quy định tính thuế sẽ không thể ngăn cản dòng vốn từ China chảy vào thị trường Nhà Phố Hồng Kông. Chính dòng vốn đầu tư ồ ạt cùng với nguồn cung hạn chế sẽ làm giá bán ngôi nhà chất lượng cao sẽ leo thang.

Tuy vậy, Julius Baer mang đến rằng, việc các ngân hàng rộng lớn nâng lợi nhuận căn bản trong thời gian trở lại đây sẽ làm lãi suất như thế chấp gia tăng, tác động cho tâm lý kinh doanh thị trường chứng khoán bán căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội. theo những chuyên gia, mức độ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý quý khách nhà tiếp tục phụ thuộc mức độ đẻ lãi suất sau này.
Hiện tại, giá căn nhà sống Hồng Kông đang cao rộng vô số so với thành phố Hồ Chí Minh đắt đỏ thứ hai trong list là Tokyo. theo đó, giá chỉ nhà trung bình tại TP Hà Nội Nhật Bản hiện tại đang dao động khoảng 40.878 USD/m2. so với năm 2017, giá bán xuất hiện giảm nhẹ 1,18%.
Đứng thứ 3 vào list các đầu tư và chứng khoán ở Châu Á có giá bất động sản đắt đỏ khi là Singapore, với giá bán căn nhà đạt 26.528 USD/m2, tăng 6,88% đối với năm 2017. Đứng thứ tư vào danh sách này là Thượng Hải. hiện giá ngôi nhà trung bình sống nước nhà này đạt tầm 25.442 USD/m2, không giảm 19,03%.
Góp bên vào top 5 các TP.HCM đắt đỏ nhất Á Lục là Đài Bắc. giá căn nhà nơi đây ước khoảng 22.817 USD/m2, không ngừng 5,24%.
Tiếp đó khi là những thành phố: Seoul, Mumbai, Bangkok, Jakarta, Manila cũng như Kuala Lumpur lần lượt chiếm phần nhiều địa chỉ sót lại vào top 11.
Nguồn: https://tapchidiaoc.org/nam-2018-die...dat-nhat-chau/