Bạn quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin tại: website http://newcitys.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/Khu căn hộ Vincity quận 9 là một dòng hình sản phẩm nằm thuộc khu thành thị mới, đầy ấn tượng và xây dựng thương hiệu nối tiếp sự thành công của những dự án đi trước của CĐT Vingroup. Đây sẽ là sản phẩm kỳ vọng lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đặc trưng là người dùng thuộc giới trẻ, gia đình mới cưới.

Dự án khu dân cư VinCity được xây dựng hình thành từ một khu căn hộ sống gần gũi với tự nhiên sống xanh có màu sắc xanh tươi mát. kì vọng sẽ mang lại không gian sống tuyệt đẹp cho cả những khu vực bên cạnh dự án. Đặc biệt là dự án có ý tưởng thiết kế dành riêng cho quỹ đất để phát triển xây dựng hệ thống cây xanh trải dài, xen kẽ 1 cách tinh tế sẽ khiến cho cuộc sống của những cư dân tràn trề sắc xanh, sự tươi mát cùng với không khí trong lành, ánh sáng chan hòa.

Vincity Grand Park Q9 Hồ Chí Minh hình thành, cung ứng cho thị trường không gian sống là sự kết hợp của cuộc sống xanh – sạch – đẹp, khối tiện ích dịch vụ xuất sắc chưa từng có giữa trọng tâm quận 9. Sự thành công của dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là sự bắt đầu cho hàng loạt những dự án thuộc thương hiệu đại đô thị VinCity tại những tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước như: Hưng Yên; Hòa Bình; Thanh Hóa,…. Từ đấy giúp hoàn thiện mong muốn của chủ đầu tư là TĐ Vingroup giúp đem đến cuộc sống hiện đại cho khắp mọi miền tổ quốc, góp phần đổi thay gương mặt của đất nước.Dự án bất động sản Vincity Quận 9 khi ra đời đã hứa hẹn trở thành 1 quần thể nhà ở nổi bật với sự hiện đại, đẳng cấp, ấn tượng trong thiết kế.

Ý tưởng hình thành, phát triển dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 được bắt nguồn từ hình ảnh của một lâu đài xanh giữa lòng trung tâm quận 9. Đây là khu vực trung tâm chính trị – kinh tếgiáo dục – văn hóa lớn nhất cả nước, nơi có cư dân sống đông đúc, sầm uất nhất cả nước. Vì thế vấn đề về nhà ở và việc làm là vấn đề nóng mà chính quyền thành phố luôn sử dụng rộng rãi hàng đầu.CĐT Vingroup đã hiểu được nhu cầu của người mua với mong muốn 1 môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho tất cả mọi người nên đã đi đầu trong việc khai triển hàng loạt các dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng hầu hết yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Ý tưởng thiết kế của dự án khu đô thị VinCity được bắt nguồn từ cảm hứng xanh có kì vọng xây dựng 1 khu nhà ở hài hòa, gần gũi với thiên nhiên để giúp đa số cư dân của dự án sống và làm việc tại đây mang một không gian sống yên bình, thoáng mát; đúng nghĩa là sự hưởng thụ cuộc sống.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn từ site: newcitys