Độc giả quan tâm giá bán vui lòng xem ngay tại: website http://marinahillvillas.com.vn/du-an-vincity-grand-park-quan-9/

Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để triển khai những dự án căn hộ VinCity đầu tiên, việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số đa số khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Tập đoàn Vingroup đang tiến hành, làm thủ tục để xây dựng những dự án thuộc thương hiệu TĐ Vingroup tại các khu vực: Gia Lâm, Đan Phượng (Hà Nội), quận 7, quận 9 (TP.HCM). Đây không những đề cập về vấn đề thương hiệu mà nếu CĐT này khai triển hết 200.000 – 300.000 căn hộ như đã công bố trước đó thì chắc chắn rằng dự án sẽ chiếm ưu thế so với các chủ đầu tư khác về giá thành.

CĐT bất động sản Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu của người dùng với hy vọng 1 môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho hầu hết mọi người nên đã đi đầu trong việc khai triển hàng loạt những dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng toàn bộ yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.Căn hộ Vincity được triển khai với quy mô hơn 300 ha tại nơi mang kết nối hạ tầng giao thông chiến lược tốt nhất của thành phố. Cơ sở hạ tầng và giao thông được xây dựng đồng bộ nên rất thuận lợi cho việc đi lại của tất cả người dân ở đây. Nhờ tuyến liên lạc Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang tới đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trọng tâm của tỉnh thành nên bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển nhờ tuyến giao thông này kết nối với vùng Tây Nam Bộ.

Vincity Q9 được hình thành, lớn mạnh bởi chủ đầu tư bất động sản Vingroup – một tập đoàn bất động sản nức danh hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp thu hút được khách hàng.

An cư 1 nơi vừa với môi trường sống trong lành, vừa mang lại không gian yên tĩnh không phải là điều dễ dàng trong thời điểm hiện tại trên mảnh đất Sài Gòn đông đúc ồn ào.

Khu căn hộ Vincity quận 9 hoàn toàn có thể đem lại điều đó cho bạn với phong cách thiết kế của một dự án nghỉ dưỡng. Khung cảnh xung quanh là cây xanh mát, nước sông mát mẻ, hồ điều hòa nội khu,…đưa tới không gian yên tĩnh và cách xa ồn ã phố thị.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung trích dẫn từ trang web : http://marinahillvillas.com.vn/