Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin chính thức tại: website www.glenwood-maison.com/du-an-vincity-grand-park/

Song song với giá trị lý tưởng về khu tiện ích dịch vụ để an cư, còn cực kỳ nhiều lí do nữa để quý người dùng có thể lựa chọn ngay dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Dự án Vincity Quận 9 cũng sẽ là nơi thích hợp cho các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.

Là một dự án căn hộ chung cư đại chúng, tập đoàn BĐS Vingroup đang phát triển xây dựng dự án Vincity Grand Park Quận 9 phát triển thành 1 siêu dự án sở hữu đầy đủ mọi khu tiện ích khép kín có thương hiệu của tập đoàn bất động sản Vingroup . Đến với siêu dự án VinCity là bạn đang với một không gian tiện ích dịch vụ chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà xuất sắc nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người thân yêu của bạn.Nắm 1 vị trí đắc địa được thiên nhiên ban tặng cho Quận 9 mà không một quận huyện nào hiện nay trong Tp Hồ Chí Minh có thể sở hữu được. Chính vì mang được địa thế này, Khu vực quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông lớn trên thị trường BĐS Việt. Trong đấy có chủ đầu tư bất động sản Vingroup, công ty này sẽ cho phát triển một dự án khu thành thị tiên tiến và thông minh nhất khu vực trên địa bàn Quận 9.

Dự án căn hộ Vincity Q9 được hình thành, lớn mạnh bởi chủ đầu tư Vingroup – 1 CĐT bất động sản nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.

Tất cả phong cách thiết kế đều sở hữu đặc điểm và yêu cầu kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu, ngân sách của khách hàng và diện tích thiết kế vi la mà lựa chọn phong cách xây dựng thiết kế thích hợp. Mặc dù thế nó đều phải là hoàn hảo, ấn tượng và không kém đi sự thoải mái.

Siêu phẩm dự án chung cư căn hộ Vincity sẽ được triển khai ở 7 thị thành trước tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án căn hộ chung cư Vincity quận 9 khi khởi công sẽ mang tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án trước tiên trong chiến lược này của chủ đầu tư Vingroup. Được xây dựng phát triển theo mô hình đô thị trong lòng thành phố. Nơi cư dân thuận lợi tiếp xúc toàn bộ trọng tâm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung trích dẫn từ trang web: website http://glenwood-maison.com/