Với triển vọng của ngành nghỉ dưỡng nước ta rất lạc quan, các nhà điều quý khách sạn quốc tế đang đổ bộ vào nước ta để thu lợi từ mục tiêu tăng trưởng cao của Thị Trường & lượng khách du lịch càng ngày càng đa dạng.

Với số lượng khách nghỉ dưỡng tăng đều, các nhà điều quý khách sạn nước ngoài đang làm tăng sự hấp thụ cho Thị phần nước ta
quốc gia đó đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn về con số các thương hiệu khách sạn quốc tế và các Công Ty quản lí quốc tế trong vài ba năm qua.
theo các con số đã được thống kê tiên tiến nhất của Savills Vietnam, con số nhà điều du khách sạn quốc tế đã tăng từ 30 trong năm 2010 lên chỉ còn 80 vào cuối năm 2017. Trong nửa đầu xuân năm mới 2018, một vài thương hiệu nổi tiếng khác đang đi tới nước ta. Trong các số đó có Mandarin Oriental tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Best Western Premier ở tỉnh khu vực miền trung Quảng Bình.
tập đoàn lớn hotel Radisson vừa khai trương mở bán Khu du lịch Blu Blu trên Phú Quốc – khách sạn đầu tiên tại việt nam. Travelodge Asia đã và đang ra mắt chiến lược cho gia tài thứ nhất của chính bản thân mình tại TP ven bờ biển trọng tâm Nha Trang, Dự kiến ​​khai trương vào năm 2020.
trong lúc đó, khách sạn nước ngoài Melia của Tây Ban Nha đã tăng tốc dấu ấn tại nước ta với việc ký kết cách đây không lâu ba gia sản mới tại TP HCM, đó là trung tâm sài gòn sài gòn, trung tâm sài thành Sài Gòn & INNSIDE Saigon Mariamman, đưa về số lượng BĐS Hiện tại và tương lai của tập đoàn lớn. Việt nam lên 10.
cũng đã có những thương hiệu mới được đưa vào Thị phần trong ba năm qua, gồm có Ozo và X2 Vibe (tại Thành Phố New Hội An), Double Tree by Hilton (ở Hạ Long, Vũng Tàu và Hà Nội), Four Seasons (tại Quảng Nam và Hà Nội), Oakwood (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Glow (tại Đà Nẵng) & Nhà Mai (tại TP Hồ Chí Minh), Crystal Bay với căn hộ nghỉ dưỡng Marina Ocean Park (Tại Thành Phố Nha Trang)
Mauro Gasparotti, Giám đốc của Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương, cho thấy thêm ông quan sát thấy sự ngày càng tăng quyền lợi lớn ở nước này từ những nhà khai quật trong ba năm qua, sau thời điểm mở rộng Thị phần khách sạn.
những nhà cải cách và phát triển của VN vẫn còn đấy mới đối với các sản phẩm hotel, nhưng với lượng cung lớn sắp tới, họ sẽ học hỏi và giao lưu chóng vánh và nhiều gia sản rất tốt Dự kiến ​​sẽ được tiến hành. Chúng tôi đã dự báo rằng tổng cộng hơn 30.000 phòng mới sẽ tiến hành khai trương thành lập vào thời điểm cuối năm 2019, Gasparotti cho thấy thêm.
số lượng những nhà khai quật nước ngoài dự đoán ​​sẽ tăng trong năm tới, cùng với con số các Công Ty quản lí bản địa.
Chúng tôi rất tích cực về sự việc phát triển của ngành và sự lôi cuốn của những nhà khai thác nước ngoài đến việt nam. Thật hấp dẫn khi thấy rằng những nhà khai quật đang tung ra các thương hiệu mới để nhắm kim chỉ nam các loại người tiêu dùng mới như millennials hoặc khách du lịch có ý thức về sức khỏe. Việt nam sẽ là một trong những Thị phần mục tiêu cao để họ giới thiệu các thương hiệu tập kết, vì nhiều chủng loại khách du lịch ở đây phần nhiều đa chủng loại, Theo ông Gasparotti.
Một báo cáo gần đây của CBRE tiết lộ rằng nhu yếu của những nhà đầu tư nước ngoài hầu hết được dẫn dắt bởi những nhóm có chi nhánh ở Á Lục. Những người này tổ chức triển khai một số trong những hotel tại những Thành Phố lớn và những điểm đến chọn lựa khu nghỉ mát.
Sản lượng không hề nhỏ hơn có sẵn tại VN liên tục cuốn hút các nhà phát triển BĐS & các Công Ty BĐS có chi nhánh tại Châu Á. Kinh doanh giữa Thị phần & hotel tại TP.Hồ Chí Minh & TP. Hà Nội là trọng tâm chính, do thiếu nguồn cung trong tầm cách giữa các nhà khai thác cao cấp và bản địa.
cách đây không lâu, tập đoàn hotel InterContinental (IHG) đã mua 51% cổ phần của Regent Hotels and Resorts với số tiền 39 triệu đồng dollar. Regent có Hợp Đồng vận động cho Regent Residences Phú Quốc của BIM Group, sẽ thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2019. Với thanh toán, IHG đã lan rộng danh mục đầu tư của bản thân mình lên 10 khách sạn và khu du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng & TP.Hồ Chí Minh.
gần đây, Capital Capital đã cùng với Kajima của Japan thiết kế chuỗi khách sạn tại thủ đô hà nội, TP HCM & Đà Nẵng dưới tên thương hiệu Wink Hotels. Hai lô đất trước tiên được tiết lộ là tại TP HCM và Đà Nẵng – hai giữa trung tâm kinh doanh & nghỉ dưỡng của việt nam. Hotel 226 phòng tại TP.HCM sẽ thành lập và đi vào hoạt động vào khoảng thời gian 2019, trong những lúc hotel 243 phòng tại Đà Nẵng sẽ tiến hành đưa vào vận động vào năm 2020.
phân khúc thị phần khách sạn đã rất sống động trong ba năm qua và đã gây chú ý của rất nhiều nhà đầu tư quốc tế, đa phần đến từ Japan, Hàn Quốc, Hồng Kông và Nước Singapore.
các CĐT Nước Hàn hầu hết tìm kiếm các khách sạn cao cấp, quy mô lớn với tối đa 250 phòng tại thủ đô hà nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều người Hàn Quốc sinh sống, trong khi các chủ đầu tư dự án nhật bản lưu í đến những hotel mô hình nhỏ hơn với ít hơn 150 phòng. Tại Hà Nội & TP.HCM. Những người đầu tư Nước Sing, trong khi đó, tìm kiếm và săn lùng các khu phức hợp đa mục tiêu có phân khúc hotel.
Hà Thành & TP HCM hiện có quỹ đất có hạn để cải cách và phát triển khách sạn, vì đắt, trong khi Đà Nẵng, Nha Trang & Phú Quốc đang mang đến nhiều thời cơ hơn cho các CĐT, còn nhiều đất để trở nên tân tiến.
rất có thể dự đoán ​​số lượng giao dịch khách sạn sẽ vẫn cao cho đến ít đặc biệt là năm 2019, do nguồn cung cấp có hạn & nhu cầu cao.
việt nam đứng ở đoạn thứ ba trong những các điểm đến chọn lựa du lịch phát triển sớm nhất năm 2017 trong một văn bản báo cáo do LHQ công bố

Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Marina Ocean Park Nha Trang
tổ chức du lịch nhân loại (UNWTO). VN đã nhận hơn 13 triệu lượt khách nước ngoài trong thời điểm 2017, tăng 6,8 phần trăm so với năm 2016. Lượng khách quốc tế đến VN trong tám tháng đầu năm 2018 đạt hơn 10,4 triệu, tăng 22,8 phần trăm đối với cùng kỳ thời gian trước năm.