Địa điểm kho bãi chính là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Nhất là tại thành phố Hà Nội vốn dĩ được biết đến “đất chật người đông”, một diện tích đất cho kho bãi là vô cùng bon chen. Thuê kho bãi tại Hà Nội với diện tích bao nhiêu, thuê tại địa điểm nào cho thuận tiện với hoạt động sản xuất kinh doanh luôn là câu hỏi nan giải.

Dịch vụ thuê kho bãi tại Hà Nội giá rẻ chất lượng uy tín

Verifyreal là đơn vị cung cấp thông tin dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê nhà xưởng, kho lạnh… trên phạm vi toàn quốc. Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê kho bãi tại Verifyreal, doanh nghiệp còn được an tâm về chất lượng dịch vụ, những ưu đãi thường xuyên, lâu dài.

Đa dạng loại hình nhà đất chính chủ tại Hà Nội

Với nhu cầu thuê kho bãi đa dạng như hiện nay, Verifyreal không ngừng hoàn thiện kết nối với nhiều đơn vị thầu thuê kho bãi khắp phạm vi toàn quốc nhằm giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được vị trí kho bãi tốt nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất cho hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi cung ứng toàn bộ các dịch vụ loại hình cho thuê kho bãi tại Hà Nội bao gồm: kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan, hệ thống kho ALS tại các khu công nghiệp. Hệ thống kho bãi phủ rộng phạm vi toàn quốc đến với tất cả các tỉnh thành hay tại các khu công nghiệp, đảm bảo về tính an toàn cùng tính bảo mật cao tại ICD Mỹ Đình, Gia Lâm, Long Biên.

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội su dung kho bai hieu qua 3

Quy trình bản lý kho bãi chất lượng và uy tín

Hàng hóa là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thế nên hệ thống kho bãi cần được đảm bảo an toàn và có tính bảo mật cao. Khi sử dụng dịch vụ thuê kho bãi tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng của Verifyreal, quý khách hàng có thể an tâm với hệ thống khai thác và quản lý kho chuyên nghiệp.

Hệ thống quản lý cho thuê kho bãi rất quan trọng ở khâu nhập kho và xuất kho, việc sử dụng những công nghệ tiên tiến có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian khai thác và sử dụng kho bãi, dễ dàng quản lý hàng hóa, không lo thất thoát trong quá trình lưu trữ.

-Thuê kho riêng: Doanh nghiệp thuê trọn gói kho bãi, tự quản lý

-Thuê kho chung: Doanh nghiệp gửi hàng hóa cho đại diện kho, chủ kho hoàn toàn chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hóa này. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa cùng quy trình xuất nhập kho.

Doanh nghiệp có thể thanh toán dịch vụ thuê kho bãi tại Hà Nội theo tháng hoặc theo quý, thuê theo diện tích bao nhiêu m2 hay dung tích bao tấn.