Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem tại: website http://duankingdom.com.vn/can-ho-vincity-grand-park/Với quỹ căn tương đối lớn mà dự án đang sở hữu, dự kiến sẽ có khoảng 44.000 căn hộ với 72 block từ 25-30 tầng sẽ được công bố thị trường và lấp đầy trong thời gian ngắn. Tại các sản phẩm khu căn hộ Vincity quận 9 việc đầu tư căn hộ sẽ tương đương với việc tiết kiệm 1 khoản tiền với lãi suất phải chăng trong khoảng thời gian dài. Dự kiến 20% trong 2 năm kể từ ngày mở bán. Sau đó chắc chắn giá sẽ tăng tốt khi những công trình lớn tại dự án hoàn thành.

Khách hàng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 có thể kết nối với các tiện ích ngoại khu cực kì vượt trội một cách thuận lợi: Khu đại học quốc gia TP.HCM, Bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Khu vui chơi giải trí Suối Tiên, Sân Golf Rạch Chiếc,… Đây là những công trình đã góp phần đổi thay bộ mặt khu Đông trong khoảng thời gian qua cũng như góp phần gia nâng cao giá trị cho cuộc sống khách hàng đại đô thị VinCity. Khách hàng có thể nhận thấy rõ ràng điều này lúc tham gia an cư tại sản phẩm Vincity Quận 9. Tầm nhìn rộng mở, không gian khoáng đãng và tươi mới sẽ giúp hầu hết mọi người cảm nhận được cuộc sống trong lành, thảnh thơi mỗi ngày. Không nhiều dự án khu căn hộ giá bình dân mà lại mang view sông ở thời điểm hiện nay tại Sài Gòn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và khả năng của mình, TĐ Vingroup đã đưa đến điều này cho dự án khu chung cư của mình.

Vincity Quận 9 với vị trí tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P. Thạnh Mỹ, Quận 9. Với tổng quy mô lên đến 365ha cộng 2 mặt sông là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là siêu dự án Vincity kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng 1 cảm nhận mới mẻ nhờ những vị trí cũng như tiện ích cực kì đặc thù.

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup, những dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn BĐS Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó đưa tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.Tùy theo không gian thiết kế mà giá thiết kế nội thất sẽ khác nhau. Mỗi phong cách thiết kế đều hướng đến nhu cầu của khách hàng. Đó là mục đích mà CĐT Vingroup muốn hướng đến cho sản phẩm của họ. Vậy thì còn đắn đo gì nữa mà bạn không đến sở hữu ngay cho mình 1 sản phẩm dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 chất lượng. Với một nhà đầu tư luônquan tâm đến khách hàng như chủ đầu tư Vingroup.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ website : www.duankingdom.com.vn