Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp với không gian xanh đẳng cấp nhất tại Việt nam, Khu đô thị mới Xuân An là khu đô thị kiểu mẫu có chất lượng sống tốt, hạ tầng xã hội đồng bộ gắn liền với các dịch vụ, nghỉ ngơi cao cấp.
Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về các dự án, bạn muốn có không gian sống xanh tự nhiên mang đẳng cấp sống thực sự để tận hưởng "thiên đường dưới hạ giới". Phần mềm quản lý dự án bất động sản Tpizi là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thêm nhiều thông tin để tìm kiếm các dự án sống lý tưởng nhất.
Tổng quan dự án Khu đô thị mới Xuân An

- Tên dự án: Khu đô thị mới Xuân An
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Dương - Thăng Long (TEC chiếm 5% vốn điều lệ của Doanh nghiệp này)
- Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam
- Địa điểm: Thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
- Tổng thể dự án khu đô thị Xuân An được triển khai thực hiện làm 02 giai đoạn:
+ Giai đoạn 1: 27,3ha;
+ Giai đoan 2: 92,7 ha.
- Tổng vốn đầu tư: khoảng 3.000 tỷ đồng
- Tổng diện tích dự án: 119,02 ha
- Tính chất: Là khu đô thị dịch vụ, thương mại và văn phòng cho thuê
- Quy mô dân số dự kiến: 18.237 người
- Thời gian thực hiện: 2/2015 - hoàn thành 201
Thông tin chủ đầu tư
- Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Dương - Thăng Long
- MSDN: 3001504372 do Sở KHĐT tỉnh Hà Tĩnh cấp
- Trụ sở: Đường 8B, Khối 7, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
- Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Diên. Chức danh: Chủ tịch hội đồng quản trị

Vị trí đắc địa của dự án
- Khu đô thị mới Xuân An được quy hoạch nằm cạnh núi Hồng Lĩnh và ven dòng sông Lam, không chỉ có lợi thế về kiến trúc cảnh quan mà Khu đô thị còn có vị trí địa lý và giao thông vô cùng thuận lợi.
- Nằm sát thành phố Vinh, trên trục quốc lộ 1A, gần ga Vinh, là địa điểm kết nối với khu du lịch Cửa Lò và bãi biển Xuân Thành.
- Trong tương lai, dự án sẽ nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Tĩnh là Xuân An - Nghi Xuân - Xuân Thành theo tiêu chuẩn đô thị loại III. Với vị trí địa lý đắc địa, Khu đô thị mới Xuân An luôn là trung tâm
Dự án được thiết kế, xây dựng theo không gian độc lập, được kết nối bằng trục giao thông và khoảng cây xanh tự nhiên tạo nên Khu đô thị theo phong cách hiện đại, thân thiện môi trường. Những người dân sinh sống ở đây được hưởng ưu đãi về công trình y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi giải trí và các dịch vụ thương mại… được xây dựng và bố trí hài hòa trong Khu đô thị. Đặc biệt, Dự án dành một phần lớn diện tích để xây dựng khu biệt thự sinh thái, sát công viên cây xanh và hồ tạo cảnh quan và môi trường sống lý tưởng cho người dân sống và nghỉ dưỡng.

Thiết kế cảnh quan Khu đô thị mới Xuân An
Cảnh quan Khu đô thị mới Xuân An hội tụ vẻ đẹp tự nhiên, là nơi kết tinh không gian sống xanh - sạch - đẹp thân thiện với môi trường tạo cảm giác sống sang trọng thực sự. Cảnh quan tự nhiên của Khu đô thị mới Xuân An bao gồm:

- Các loại cây được lựa chọn cho khu vực được tính toán để bốn mùa trong vườn đều có màu sắc của hoa, lá. Ngoài các loại cây được trồng cố định còn có các loại cây hoa thảo trồng theo mùa, theo các tiểu đề chủ cảnh khác nhau. Điều đặc biệt cây xanh cảnh quan trong khu vực được lựa chọn là các cây tán rộng, xanh quanh năm.

- Khu vực được thiết kế tổ hợp công trình thương mại dịch vụ công cộng để thu hút các hoạt động vui chơi, giải trí.
- Đảo dưỡng sinh hình thành dựa trên yêu cầu xây dựng khu vực với hoạt động tĩnh, chủ yếu là cây xanh.
- Khu cây xanh lối vào đô thị được thiết kế dưới dạng như một công viên nhỏ. Sự kết hợp giữa cây xanh với các tầng và hồ nước tạo nên một cửa ngõ xanh hấp dẫn dân cư cho khu đô thị.

View more random threads: