Với hàng loạt dự án đang được triển khai tại Tây Bắc Củ Chi thì việc mua không phải là khó. Nhưng vấn đề làm nhà đầu tư phải đắn đó, suy nghĩ chính là độ an toàn và độ “hời” của dự án. Vậy đâu là lý do để quý khách hàng nên mua bán đất mặt tiền tỉnh lộ 15 củ chi?Tính an toàn của dự án đất nền khu dân cư Tân Phú Trung – Củ Chi

Tính an toàn của dự án luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Do vậy chủ đầu tư dự án đất nền Tân Phú Trung đã thể hiện sự minh bạch về pháp lý và thanh toán của mình. Điều đó đã mang đến sự an tâm tuyệt đối của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Pháp lý dự án đất nền nhà phố Tân Phú Trung

Với 100% bán nhà củ chi chính chủ đã được tách thửa và ra sổ hồng đầy đủ. Khách hàng mua đất nền Củ Chi tại dự án không phải lo lắng rằng: “đất nền Củ Chi có ra sổ được hay không ?” hay “đất nền Khu Tân Phú Trung có lên thổ cư được hay không?”. Không phải chờ 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm mới ra được sổ.

Dự án đất nền Củ Chi có cách thanh toán an toàn tuyệt đối

Không chỉ sở hữu pháp lý minh bạch. Dự án còn có phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn. Hẳn quý khách sẽ bất ngờ với đất nền 3 “KHÔNG”:

KHÔNG NHẬN GIỮ CHỖ

KHÔNG NHẬN ĐẶT CỌC

KHÔNG TỔ CHỨC MỞ BÁN

Điều này mang đến cho nhà đầu tư có kinh nghiệm hay không cũng không sợ mất tiền, không sợ thiếu thời gan suy nghĩ. Nhưng điều làm khách hàng sợ nhất đó chính là sợ đã bán hết và sợ không xoay đủ tiền. Vì sao?

Vì khách hàng sẽ sang tên công chứng và thanh toán chỉ 1 lần duy nhất. NHẬN SỔ HỒNG NGAY.

Tính an toàn đã có. Tiếp theo đây sẽ là tính “hời” của dự án.

Giá đất nền Tân Phú Trung hấp dẫn khách đầu tư đất nền Củ Chi

Tuy nằm trong trung tâm khu đô thị Tây Bắc nhưng đất nền Tân Phú Trung sở hữu mức giá cực hấp dẫn. Chỉ 7 triệu/m2 tương đương với việc bạn đã sở hữu lô đất nền Củ Chi có sổ hồng chỉ 700 triệu.

Thêm vào đó là sự hỗ trợ tối đa lên đến 70% của ngân hàng BIDV thì việc sở hữu cho mình một lô đất lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thông tin [replacer_a] Tân Phú Trung Củ Chi.