Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư cảm thấy tò mò với cái tên căn hộ Stella 927 vẫn khá mới mẻ trên thị trường. Được ra mắt với phân khúc thị trường là giới thượng lưu, giới đầu tư và cư dân sinh hoạt có mức thu nhập cao, Stella 927 sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt không chỉ ở vị trí đắc địa, lối kiến trúc độc đáo ấn tượng mà còn ở tiện ích đa dạng hiện đại.

Gia đình bạn bận rộn hay lỡ việc chăm sóc trẻ? Tiện ích Stella 927 cung cấp dịch vụ chăm con tại nhà hoặc khu giữ trẻ ở 2 tầng 1 và 2. Stella cung cấp dịch vụ dọn nhà, giặt ủi, sấy khô, sửa chữa đồ đạc, nội thất.

Tiện ích giải trí nghỉ dưỡng
Tại Stella 927, cư dân chung cư có thể thuận tiện sử dụng các dịch vụ spa, massage ngay dưới nhà mình mà không tốn thời gian đi lại. Tại đây có đủ các tiện ích: hồ bơi, phòng massage, phòng gym, dịch vụ massage, spa…bạn chỉ cần đăng ký thẻ sử dụng dịch vụ, tiết kiệm thời gian đáng kể khi đi đến các phòng tập Wefit.

Cũng chẳng cần đi đâu xa khi đã có dịch vụ khu vực BBQ để cả nhà picnic cuối tuần. Kể cả khi cả gia đình bạn có đi du lịch nghỉ xương ở xa thì căn hộ của bạn cũng luôn có người chăm sóc và đảm bảo với dịch vụ chăm sóc nhà cho cư dân trong kỳ nghỉ.

Tiện ích Stella 927 có cả dịch vụ chăm sóc thú cưng cho các hộ gia đình. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn an tâm khi nuôi thú cưng tại căn hộ, nếu chẳng may có vấn đề gì như thú cưng của bạn bị ốm, bị bệnh, hay lúc đi công tác và bận rộn, không thể chăm sóc thú cưng.

Stella 927 – Tiện ích cho cảm hứng thăng hoa

Tại Stella 927 bạn hoàn toàn tự tin khi biến nó trở thành nơi tiếp khách gặp gỡ đối tác khi mà lối kiến trúc sang trọng đẳng cấp hơn cả quán café bình thường. Stella 927 Trần Hưng Đạo có dịch vụ phòng cộng động, dịch vụ phòng giải trí và khu vực tiếp khách.

Tiện ích Stella 927 trong môi trường và an ninh

Stella sở hữu dịch vụ an ninh với đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera hoạt động 24/7. Hệ thống chống trộm hiện đại. Dịch vụ vệ sinh đảm bảo mọi tầng lầu luôn được sạch sẽ, tinh tươm. Định kỳ đều có các thông báo kiểm soát sâu bệnh, thông báo tới các căn hộ. Xử lý rác thải theo tiêu chuẩn. Cả gia đình bạn sẽ được sinh hoạt trong bầu không khí trong lành và an toàn khi mua căn hộ Stella 927 Trần Hưng Đạo.

Stella 927 xứng đáng là điểm an cư lập nghiệp hoàn hảo cho mọi gia đình. Cuộc sống sẽ thật dễ dàng thoải mái, tiện ích và vô cùng an toàn với các thành viên. Hãy tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tiện ích khi mua căn hộ Stella 927 Trần Hưng Đạo.