Không thể phủ nhận sức nóng của thị trường bất động sản Sài Gòn với sự gia nhập hàng loạt từ nhiều dự án chung cư, bất động sản lớn và hấp dẫn. Căn hộ Stella 927 cũng vậy, một dự án chung cư đầy tiềm năng, dành cho phân khúc khách hàng thượng lưu, thu nhập cao, đòi hỏi về các dịch vụ cũng tốt nhất. Tất nhiên ngoài yếu tố về lối kiến trúc không gian thiết kế ấn tượng bên trong thì vị trí đắc địa mới là yếu tố thu hút giới đầu tư bất động sản hơn cả. Hãy cùng phân tích kỹ hơn về vị trí căn hộ Stella 927 có gì đặc biệt nhé!

Tầm nhìn toàn cảnh tới Trần Hưng Đạo
Đầu tiên Stella 927 nằm ngay trên con đường trục chính Trần Hưng Đạo. Đây là tuyến đường rộng lớn kết nối với hàng chục con đường lớn nhỏ khác, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các quận gần kề như quận 1 hay quận 4.

Trên con đường này cũng là một chuỗi các nhà hàng, bệnh viện và trung tâm mua sắm sầm uất. Vị trí đắc địa như vậy, ai mà chẳng mong có được một căn hộ ở Stella, tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất, tầm nhìn cũng vô cùng đẹp và lung linh về đêm.

Từ Trần Hưng Đạo quận 5, cư dân sinh hoạt có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm vui chơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần cùng gia đình và người thân.

Tầm nhìn ra đại lộ Võ Văn Kiệt
Chưa hết chung cư căn hộ Stella 927 còn nằm gần kề với đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 5. Đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ có tên gọi khác là đại lộ Đông – Tây, là tuyến đường trung tâm đi qua trung tâm của thành phố Sài Gòn.

Tuyến đường được nâng cấp lên và xây dựng nhiều tuyến mới, trở thành con đường huyết mạch giúp lưu thông cho các cảng của thành phố. Đại lộ này chạy dọc theo kênh từ quốc lộ 1A Bình Chánh đến ngã ba Yersin – Chương Dương, quận 1 (tuyến đường Hà Nội – Sài Gòn).

Giao thông đi lại thuận tiện như vậy thật không khó để khiến giới đầu tư bất động sản và giới thượng lưu đang tìm nơi an cư lập nghiệp chú ý.

Vị trí kim cương, xem thêm tại: https://stella927.com
Sài Gòn có tới 24 quận huyện thế nhưng Quận 1 hay gọi là Quận Nhất mới là trung tâm của thành phố. Nơi đây đặt nhiều các cơ quan chính quyền, các lãnh sự và nhà cao tầng. Quận 1 cũng là nơi sầm uất nhất và có mức sống cao nhất về nhiều phương diện. Khu tài chính quận 1 luôn sầm suất với các công ty, doanh nghiệp đầu tư vốn trong và ngoài nước, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn lớn đắt đỏ.

Vị trí căn hộ Stella 927 đẳng cấp tọa lạc ngay sát khu tài chính quận 1 quả là “như cá gặp nước”. Nhà đầu tư sẽ không thể nào hài lòng hơn với vị trí đắc địa như vậy, phục vụ cho mọi mục đích từ đầu tư sinh lời cho tới nơi an cư lập nghiệp.