Trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ, thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh đang diễn ra vô cùng sôi động. Với tiềm năng dồi dào, thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh không chỉ thu hút lượng cư dân mới đến sinh sống, mà còn là tâm điểm của giới đầu tư.
Thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh đang diễn biến ra sao?
Không nằm ngoài sự tăng trưởng chung của thị trường bất động sản tại Việt Nam, thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh trong những năm qua đang trên đà phát triển tích cực và không ngừng tăng trường mạnh mẽ.
Theo đánh giá của giới chuyên môn, quận 7 đang là đô thị sầm uất có quy hoạch đồng bộ và có tốc độ đô thị hóa cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài lợi thế về hạ tầng và tiện ích có sẵn, quận 7 nói riêng và khu vực Nam Sài Gòn nói chung đang chuẩn bị đón nhận nhiều dự án hạ tầng với vốn đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng (theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải TP. HCM). Đây chính là cơ hội lớn giúp thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển sôi động.
Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh liên tục đón nhận các dự án đến từ hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường, với loại hình sản phẩm vô cùng đa dạng: căn hộ chung cư, căn hộ Officetel, shop thương mại, biệt thự đơn lập/song lập, nhà phố,… Tuy nhiên, theo số liệu thống kê, tính từ đầu năm 2018, khu Nam Sài Gòn nói chung, thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh nói riêng vẫn chiếm tỷ trọng lớn về nguồn cung và lượng tiêu thụ căn hộ chung cư.

[replacer_a]
Vì sao chọn đầu tư vào thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh?
Với tốc độ phát triển không ngừng, quận 7 không chỉ là “chốn ẩn cư” của một cộng đồng cư dân thành đạt, là lựa chọn sống hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh của giới thượng lưu trong và ngoài nước, đồng thời là “mảnh đất vàng” được giới đầu tư địa ốc không ngừng săn đón.
Một số điểm nổi bật giải thích lý do vì sao thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư:
Thứ nhất, thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí đắc địa, cận giang nhưng không xa trung tâm, hệ thống giao thông kế nối đa chiều, hệ thống tiện ích ngoại khu phát triển rất nhanh chóng, với sự xuất hiện của các TTTM lớn như SC Vivo City, Crescent Mall, trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, đại học RMIT và các trường quốc tế Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Thứ hai, thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh đã và đang tiếp tục đón nhận dòng vốn đầu tư đến từ các “ông lớn” bất động sản trong và ngoài nước, tiêu biểu có Hưng Lộc Phát, Sunshine Group, Keppel Land, Novaland,…

Thứ ba, nhu cầu sống ngày càng cao, khách hàng trong phân khúc cao cấp vẫn sẵn sàng chi một số tiền lớn để tìm một không gian sống lý tưởng tại quận 7.
Thứ tư, quỹ đất của khu Nam đang ngày càng khan hiếm, quận 7 trong vai trò hạt nhân đang trở thành “mảnh đất vàng” khi mang tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai.
Đầu tư bất động sản đang là giải pháp tài chính hấp dẫn nhất hiện nay. Tin chắc với những lợi thế từ thị trường bất động sản quận 7 TP. Hồ Chí Minh, đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời giàu tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.
>>>Xem thêm [replacer_a]