Theo cam kết đầu tư của Tanzanite International, 3 dự án nghỉ dưỡng mà tập đoàn này sẽ rót từ 400-500 triệu USD để đầu tư xây dựng tại Hồ Tràm (Vũng Tàu).

Đây là mục tiêu của nhà đầu tư này đặt ra khi công bố dự án đầu tiên triển khai là The Hamptons Ho Tram nằm tại xã Phước Thuận (Hồ Tràm, Vũng Tàu) với quy mô 16,8ha và tổng mức đầu tư dự kiến là 80 triệu USD.

Dự án này gồm có 300 căn hộ condotel và 24 villa hướng biển, được phát triển theo hình thức resort 5 sao, là khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế.
Tham khảo thông tin Chủ đầu tư tại: [replacer_a]

Theo ông Hồ Vĩnh Tuấn - tổng giám đốc Tập đoàn Tanzanite International, ngoài The Hamptons Ho Tram công ty cũng đặt mục tiêu phát triển thêm 2 dự án nghỉ dưỡng khác ở khu vực này trong 5 năm tới, với tổng chi phí đầu tư ước chừng khoảng từ 400 -500 triệu USD. Nguồn vốn này đều có nguồn gốc từ các nhà đầu tư lớn của Singapore và HongKong. Quỹ đất để thực hiện của 3 dự án khoảng 37ha.

Hiện nay, ở Hồ Tràm các khu nghỉ dưỡng đang được phát triển khá mạnh. Trong đó, đáng chú ý là dự án Hồ Tràm Trip với tổng vốn đầu tư cam kết của nhà đầu tư là 4,2 tỷ USD, giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư 550 triệu USD là dự án The Grand ****** 5 sao 546 phòng đã đi vào hoạt động từ tháng 7/2013. Những dự án resort 3-5 sao khác như Hồ Tràm Osaka, Vietsovpetro, The Santuary,…

Theo Tanzanite International, trong 3 năm tới, Hồ Tràm sẽ có thêm 3.000 phòng từ những dự án nghỉ dưỡng như Ngân Hiệp, The Hamptons và giai đoạn 2 của Sanctuary Resort. Nhu cầu lưu trú của khách nội địa và quốc tế ngày càng tăng cao, Hồ Tràm cần thêm 7.000 phòng để đáp ứng thị trường trong tương lai.

Xem dự án mới nhất của Chủ đầu tư Tanzanite tại: www.thehamptons-tanzanite.com