Củ Chi là một Huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên nằm ở phía ngoại thành, Huyện Củ Chi được nằm trong vùng kết nối giữa các Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp với Huyện Hóc Môn, Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng ( Tỉnh Tây Ninh), phía Tây giáp Huyện Đức Hòa ( Long An) và phía Đông ngăn cách với các tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn.Theo quy hoạch của Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ mở rộng và xây dựng khu vực phía Tây Bắc Thành Phố trở thành một đô thị vệ tinh hiện đai, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, với tiêu chí xanh sạch đẹp, để góp phần giảm tải mật độ dân số ngày càng tăng tại các khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chính vì thế mà thị trường mua bán nhà đất Củ Chi và các khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây đang có sự lột xác đặc biệt. Quỹ đất tại Huyện Củ Chi còn khá lớn chưa khai thác hết chính vì thế mà đây là vùng đất đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản để có thể sinh lợi từ đất nền Củ Chi.

Những lợi thế của đất nền Củ Chi so với những khu vực khác là gì ?

Về kinh tế Củ Chi phát triển mạnh cả về nông nghiệp, du lịch và công nghiệp. Hàng năm thu hút không ít các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào xây dựng nhưng khu công nghiệp, du lịch, khu đô thị... Với tỷ lệ thuê đất gần đạt tuyệt đối là 98% tương đương với 137 ha đất Củ Chi được thuê. Vùng đất Củ Chi còn là nơi kết nối giao thương giữa Campuachia qua của khẩu Mộc Bài.

Quỹ đất Huyện Củ Chi rộng trong khi đó các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh đang qua tải về mật độ dân số. Các cơ sở hạ tầng và các công trình, tiện ích công cộng tại Huyện Củ Chi dần được hình thành và hoàn thiện phục vụ đời sống người dân.

Giá nhà xưởng bán củ chi còn khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khả năng sinh lời cao vì giá đất nên ở Củ Chi ngày càng tăng theo sự phát triển của Huyện. Bên cạnh đó quỹ đất huyện Củ Chi còn khá rộng và nhiều

Củ Chi ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư lẫn cư dân từ các khu vực lân cận đổ về ngày càng nhiều.

Huyện Củ Chi cũng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như địa đạo Củ Chi.

Một số kinh nghiệm mua bán nhà đất huyện Củ Chi

Tuy rằng đất nền Củ Chi với nhiều lợi thế và khả năng sinh lời cao tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít trường hợp người mua bất động sản bị lừa tiền mất tật mang. Chính vì thế để có thể mua bán bất động sản tại Củ Chi an toàn và có thể sinh lời bạn cần phải tham khảo kỹ thông tin về sản phầm bất động sản mà mình sắp sửa mua. Sau đây vài lưu ý mà bạn nên đọc qua trước khi mua bất động sản Củ Chi.

- Tìm hiểu về môi trường xung quanh, nên quan sát bắt chuyện, khai thác thông tin từ những người sống gần đó sẽ có được những thông tin gần gũi chính xác nhất giúp bạn có thể có được cái nhìn tổng quát về khu vực mà mình muốn mua có hợp với mình không.

- Tìm hiểu rõ thông tin quy hoạch của mảnh đất đó. Đồng thời tìm hiểu luôn cả thông tin quy hoạch của khu vực xem có nhiều tìm năng phát triển không. Nắm rõ các giấy tờ pháp lý để khi mua không bị các rắc rối kiện tụng về quyền sử dụng đất.

- Nên lên các trang mua bán [replacer_a] để tìm hiểu thông tin giá các bất động sản gần đó so sánh để biết được mình có bị mua hớ hay không.

Hiện nay trang [replacer_a] là trang đăng tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu. Mỗi ngày có hàng trăm ngàn tin đăng bất động sản chính vì thế để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin giá bất động sản và các thông tin khác liên quan đến bất động sản bạn có thể tham khảo tại nhadatcuchi24h.net.