Và với tiềm năng phát triển vô cùng lớn tại khu vực Hồ Tràm, vị trí đắc địa cách Tp.HCM chỉ 90km với gần 2 giờ lái xe. Hơn hết, dự án The Hamptons Plaza được phát triển bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và vận hành bởi nhà quản lý danh tiếng như là sự bảo chứng cho giá trị gia tăng dành cho Quý Khách khi lựa chọn The Hamptons Plaza là điểm đến đầu tư - nghỉ dưỡng.

Thời điểm hiện tại, dù chưa đẩy mạnh truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ Quý Khách hàng (trong đó có phần lớn Khách hàng cũ ở giai đoạn 1 đã mua tiếp tục đồng hành cùng Tanzanite, cũng như một vài Khách hàng "tiếc nuối" vì giai đoạn 1 đã bỏ lỡ cơ hội và quyết không bỏ lỡ cơ hội lần 2 tại Giai đoạn 2 của dự án là The Hamptons Plaza).

Dự án The Hamptons Plaza Hồ Tràm đang được giới đầu tư mong đợi gần đây. Sau sự thành công rực rỡ từ dự án The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 1 hay với tên gọi Melia Hồ Tràm at the Hamptons tại bờ biển Hồ Tràm xinh đẹp.

Với tâm huyết và đam mê đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những bất động sản sinh lời cao và là ngôi nhà thứ hai đáng mơ ước, chủ đầu tư quốc tế Tanzanite International cùng các đơn vị phát triển dự án quốc tế có nhiều kinh nghiệm đã hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt giai đoạn 2 của dự án The Hamptons Hồ Tràm với tên gọi The Hamptons Plaza Hồ Tràm.