Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập Đoàn Khải Hoàn (Khải Hoàn Group) đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: bất động sản, công nghệ, giáo dục, y tế... hướng đến trở thành một trong các tập đoàn phát triển bền vững và có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Là công ty thành viên trực thuộc Khải Hoàn Group, Khải Hoàn Land hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Hợp tác, Phát triển và Phân phối các dự án bất động sản ở Việt Nam với hệ thống hơn 20 chi nhánh quy mô tập trung trải dài từ Nam ra Bắc với gần 5000 nhân viên và quản lý cấp cao.
Tập trung vào phân khúc sản phẩm cao cấp và siêu cao cấp, Khải Hoàn Land đã mang đến cho thị trường và quý khách hàng những dự án ấn tượng nhất từ thiết kế, vị trí tọa lạc, nội thất, chất liệu đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn an ninh cũng như thân thiện với môi trường…Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Khải Hoàn Land luôn là thương hiệu được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn là đơn vị đồng hành phân phối các dự án chất lượng nhất, phù hợp cho tất cả mục đích dù để ở hay kinh doanh đầu tư.

Nhờ vào lợi thế là công phát triển và môi giới hàng đầu Việt Nam, Khải Hoàn Land không chỉ khẳng định được giá trị thương hiệu của riêng mình, mà qua đó còn góp phần đảm bào cho sự phát triển ổn định và vững mạnh của Khải Hoàn Group, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam với khát vọng tạo nên sự đột phá cho nền Kinh tế nước nhà và khu vực, khẳng định năng lực sáng tạo và vị thế của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

>>>Xem thêm Khải Hoàn Land Là Công Ty Trực Thuộc Tập Đoàn Đa Ngành Khải Hoàn Group