Đóng vai trò là đơn vị chính thức phân phối siêu dự án Grand World, Khải Hoàn Land hân hạnh mang đến mô hình kinh doanh Minihotel lần đầu tiên được chủ đầu tư giới thiệu tại đảo Ngọc, hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhờ sở hữu 3 mặt tiếp giáp đắt giá!

1/ Liền kề với khu Shop Thượng Hải Grand World Phú Quốc

Với vị trí này, Mini Hotel Grand World Phú Quốc sẽ dễ dàng thu hút được nguồn khách hàng đông đảo, yêu thích sự thuận tiện trong việc mua sắm và lưu trú. Mini Hotel và khu Shop Thượng Hải được xem là bộ đôi “hoàn hảo”, đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

2/ Kề cận với bãi đỗ xe

Vị trí này giúp nâng tầm lợi thế của Mini Hotel Grand World Phú Quốc nếu khách hàng muốn tìm khu vực nghỉ ngơi, lưu trú gần với bãi đỗ xe để tiện di chuyển, nhất là với những ai du lịch cùng gia đình đông người, nhiều đồ đạc.

3/ Gần với khu vực quảng trường đón náo nhiệt

Trong tương lai, quảng trường là nơi diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn với rất nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm. Nhờ vậy, Mini Hotel Grand World Phú Quốc sẽ được tiếp cận trực tiếp với nguồn khách đông đảo, ổn định và đầy tiềm năng.

3 lợi thế trên cùng với vị trí thuộc siêu tổ hợp nghỉ dưỡng all-in-one bậc nhất Đảo Ngọc đã tạo nên lợi thế cạnh tranh của Mini Hotel Grand World Phú Quốc.

>>>[replacer_a]