Trong suất thời gian qua, thị trường bất động sản ở nước ta nói chung và ở TPHCM nói riêng vẫn đang ngày càng nóng lên. Sức mua bán căn hộ chung cư tại TPHCM vẫn không ngừng tăng cao. Do nhu cầu về nhà ở của một bộ phận lớn người dân nhập cư vào thành phố. Do nhu cầu đầu tư, tích lũy tài sản của một số gia đình khá giả. Chính vì điều đó dự án căn hộ nào xuất hiện cũng được khách hàng tiếp nhận nhanh chóng và bán hết trong một thời gian ngắn.

Cũng như nhiều ngành nghề khác, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng về chủng loại. Ngoài Biệt thự cao cấp, nhà phố và những căn hộ chung cư cao cấp tại TPHCM thường xuyên được các chủ dự khai thác đầu tư xây dựng thì cũng có không ít những chủ đầu tư đưa ra thị trường những dự án [replacer_a] để phục vụ cho tầng lớp người dân lao động có thu nhập thấp.
Tiếng là chung cư giá rẻ nhưng thực chất ngày nay khi đầu tư xây dựng hầu hết tất cả các chủ đầu tư đều hướng đến mục đích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người được tiện nghi và thoải mái. Vì vậy ở loại dự án nào cũng được trang bị đầy đủ tiện ích và không gian sống xanh – sạch – đẹp.

Diện tích ở những dự án [replacer_a] cũng giao động từ 48m2 đến 60m2. Phù hợp cho những gia đình trẻ, ít người.

Khác với ngày xưa, căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ, hẹp. Lối đi lại khó khăn vì hầu hết chung cư ở trong ngõ hẻm, người dân sinh sống tại chung cư phải đi cầu thang bộ mệt nhoài. Thì ngày nay tất cả các dự án căn hộ chung cư đều được trang bị đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân. Chung cư nào cũng có thang máy phục vụ 24/24 giờ. Ưu tiên 2- 4 tầng dưới cũng của khu chung cư để bố trí các tiện ích như: trường mầm non, khu trung tâm thương mại, shop thời trang, phòng tập Gym, hồ bơi.....

Vì nhiều tiện ích khác nhau, vì một cuộc sống ngày càng được đổi mới, hãy sử dụng căn hộ chung cư để cuộc sống được nâng tầm lên một bước mới.

Hãy tìm mua căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh để cuộc sống của bạn được an toàn và tiện lợi.

Green House đưa bạn đến với cuộc sống mới.