Theo quyết định từ Tỉnh Kiên Giang, tuyến đường huyết mạch Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu sẽ được tiến hành nâng cấp và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2020. Nơi đây sẽ được mở rộng nền và mặt đường từ 2 làn xe (7m) thành 4 làn xe oto và 2 làn xe gắn máy. Tổng mặt đường sau khi hoàn công sẽ là 20m2. Bên cạnh đó, tỉnh cũng sẽ xây dựng nhánh nối giữa nơi này với trục Nam - Bắc đảo để giao thông ngày càng thuận tiện, thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và mua sắm.

Với lợi thế nằm ngay cổng ra vào của dự án và tiếp giáp trực tiếp với đường Gành Dầu - Cửa Cạn, Shop Shanghai Grand World Phú Quốc sẽ được hưởng lợi ấn tượng từ dự án nâng cấp tuyến đường huyết mạch.

Đề án mở rộng này hứa hẹn sẽ thúc đẩy tiềm năng sinh lời của các khu vực liền kề hoặc tiếp giáp trực tiếp như Shop Shanghai Grand World Phú Quốc, đảm bảo lợi nhuận ngày càng hấp dẫn cho nhà đầu tư.


[replacer_a] chính thức siêu dự án Grand World tại đảo Ngọc, sẵn sàng mang đến quý khách hàng cơ hội đầu tư ngàn vàng cùng khu shop ShangHai với tiềm năng lợi nhuận không ngừng được mở rộng.