Nhận định Nam Sài Gòn là “mảnh đất vàng” để phát triển bất động sản trong tương lai mà tâm điểm là quận 7 và các khu vực lân cận như huyện Nhà Bè, Khải Hoàn Land đã không ngừng phát triển, hoàn thiện và củng cố hệ thống sàn giao dịch tại nơi này. Đây là điều kiện để nhân viên trong hệ thống cũng như khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các siêu dự án cao cấp đình đám từ các chủ đầu tư danh tiếng tại quận 7 như The Infiniti at Riviera Point, Richlane Residences, Sunshine Diamond River…và xa hơn nữa là toàn bộ sản phẩm do Khải Hoàn Land hợp tác phân phối trên toàn quốc.

Chuẩn bị cho giai đoạn chạy nước rút của thị trường bất động sản dịp cuối năm 2019, chuẩn bị cho sự tăng nhiệt mạnh mẽ của hàng loạt siêu dự án, toàn bộ hệ thống của công ty nói chung cũng như hệ thống sàn giao dịch [replacer_a] nói riêng tiếp tục tuyển dụng nhân sự cho vị trí chuyên viên tư vấn bất động sản. Đây là cơ hội hình thành và phát triển sự nghiệp không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ cá nhân nào. Hãy nhanh tay ứng tuyển vị trí tại Khải Hoàn Land để “chốt” ngay một năm thành công và sung túc.


Với vị thế là đơn vị phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường, đối tác về đầu tư, hợp tác phát triển dự án và môi giới với gần 100 chủ đầu tư uy tín, sở hữu hàng loạt chi nhánh quy mô tập trung và văn phòng đại diện trải dài từ Nam ra Bắc, Khải Hoàn Land xứng đáng là bệ phóng vững chắc cho các cá nhân thể hiện bản lĩnh, tỏa sáng tài năng và chạm đến đỉnh cao sự nghiệp.

>>>Xem thêm [replacer_a]