Định hướng là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường Việt Nam, Khải Hoàn Land xứng đáng là “ngôi nhà chung” là mái nhà lý tưởng để mọi chuyên viên kinh doanh bất động sản phát triển tiềm năng bản thân. Đến với Khải Hoàn Land, mỗi cá nhân đều được đảm bảo những quyền lợi với giá trị hấp dẫn, đặc biệt là các cơ hội giúp đào tạo chuyên sâu phát triển sự nghiệp trong tương lai:

_Được tham gia các buổi đào tạo hàng tuần tại sàn và các khóa huấn luyện chuyên sâu tại trung tâm đào tạo Khải Hoàn Coaching Center: kiến thức sản phẩm, thị trường; kỹ năng sales, Marketing…

_Được tham gia các event định kỳ như site tour dự án, tham quan nhà mẫu, trực dự án, event giới thiệu khách hàng… giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và chốt deal nhanh chóng.


Bạn là một chuyên viên kinh doanh bất động sản lâu năm, Khải Hoàn Land đảm bảo cơ hội để bạn trau dồi, rèn luyện, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn giúp sự nghiệp ngày một khởi sắc. Bạn là “lính mới” muốn dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, bạn không có kiến thức, Khải Hoàn Land giúp bạn “ươm mầm” kiến thức thông qua các khóa training từ cơ bản đến nâng cao; bạn không có kinh nghiệm, Khải Hoàn Land mang đến những cơ hội va chạm để phát triển tối ưu tiềm lực bản thân.

Nhanh tay ứng tuyển vị trí chuyên viên tư vấn bất động sản tại Khải Hoàn Land để không bỏ lỡ cơ hội được đạo tạo chuyên sâu phát triển sự nghiệp đầy hấp dẫn.

>>>Xem thêm [replacer_a]