Nếu như trước đây việc thuê nhà ở là việc của những người lao động có thu nhập thấp, không có khả năng tài chính để sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Thì ngày nay việc thuê nhà ở, đặc biệt thuê căn hộ chung cư TPHCM không phải là việc của riêng bất cứ ai. Rất nhiều người, nhiều gia đình thuộc nhiều tầng lớp có nhu cầu thuê căn hộ chung cư TPHCM để thuận tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày. Điều đó cho thấy rằng hơn lúc nào hết, nếu như bạn có [replacer_a] ở thời điểm này quả là một công việc kinh doanh rất nhàn hạ.

Tuy nhiên để căn hộ chung cư cho thuê tại TPHCM được ổn định cả người cho thuê và người thuê cũng phải lưu ý một số vấn đề sau:

Đối với người cho thuê:

Xác định giá cho thuê căn hộ chung cư của mình và gia đình dựa vào những đặc điểm như: Diện tích, vị trí, số lượng phòng và tiện ích nội khu.
Xác định thời gian cho thuê
Xác định đối tượng cho thuê

Sau khi xác định được những vấn đề chính, người cho thuê có thể chủ động làm hợp đồng thuê. Tài sản gắn liền với căn hộ gồm những gì, quyền hạn và nghĩa vụ của cả bên cho thuê và bên thuê đều phải được ghi rõ chi tiết trong hợp đồng.

Đối với người thuê căn hộ chung cư TPHCM:

Xác định rõ vị trí thuê căn hộ chung cư TPHCM ở đâu, quận, huyện nào là hợp lý với sự di chuyển, sinh hoạt và công việc của gia đình.
Xác định diện tích, số lượng phòng. Nếu gia đình chỉ có hai vợ chồng trẻ bạn có thể thuê căn hộ chung cư 01 phòng ngủ. Nhưng nếu gia đình có từ 02 con thì nhu cầu thuê căn hộ chung cư 02 phòng ngủ tại TPHCM là hết sức cần thiết.
Xác định giá thuê có thể trả trong hàng tháng sao cho phù hợp với thu nhập của gia đình. Nếu gia đình thuộc tầng lớp có thu nhập cao thì việc thuê căn hộ chung cư cáo cấp TPHCM, tuy nhiên nếu thu nhập ở mức vừa phải bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn. Thị trường căn hộ chung cư cho thuê TPHCM rất đa dạng, bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.
Tìm hiểu và xác định những chi phí liên quan đến sinh hoạt hàng tháng như: giá điện, nước, giá gửi xe, các dịch vụ khác.....
Kiểm tra kỹ hợp đồng thuê căn hộ, xem xét kỹ các thông tin liên quan như tiền đặt cọc, tiền thuê hàng tháng, ngày thanh toán định kỳ... Quyền và nghĩa vụ khi sử dụng căn hộ...

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin [replacer_a] với mức giá 4 triệu, 5 triệu - 10 triệu hoặc các căn hộ cao cấp hơn, và để cập nhật thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất thì Green House là người bạn đồng hành tốt nhất hiện nay.

Là một công ty Môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại TPHCM, Green House là nơi cung cấp các thông tin căn hộ chung cư cho thuê TPHCM một cách chính xác và đầy đủ nhất, giúp cho người thuê có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm được căn hộ phù hợp với mình và gia đình.