Thuê chung cư mini Hà Đông là loại hình chung cư cho thuê mới phát triển trong một vài năm trở lại đây. Với những ưu thế nổi trội, thuê chung cư mini Hà Đông đã vượt lên phân khúc căn hộ bình dân - phân khúc vốn được ưa chuộng trở thành loại hình đang được đông đảo người thuê nhất hiện nay. Vậy thuê chung cư mini Hà Đông có những lợi thế gì và đối tượng nào nên thuê để sinh sống? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây …
1. Đối tượng nào nên thuê chung cư mini Hà Đông để sinh sống

Đối tượng gia đình trẻ

Nếu như trước đây mô hình cho thuê căn hộ bình dân là phân khúc chủ đạo và được đông đảo người thuê lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ thì hiện nay xu hướng này đã thay đổi. Thay vì lựa chọn thuê những căn hộ bình dân diện tích tương đối rộng ở các khu vực xa trung tâm hoặc nơi làm việc thì bây giờ đối tượng gia đình trẻ đã chuyển hướng lựa chọn thuê căn hộ mini Hà Đông để sinh sống bởi tiện ích cũng như vị trí thuận lợi hơn rất nhiều.

Khảo sát trên một vài đối tượng gia đình trẻ thuê chung cư mini Hà Đông cho thấy, họ sẵn sàng chi thêm một khoản tài chính lớn hơn để thuê chung cư mini tại vị trí trung tâm thuận tiện đi lại hơn việc thuê căn hộ bình dân tại các khu vực xa.
Gia đình anh Cường - nhân viên văn phòng tại cơ quan nằm trên đường Nguyễn Trãi Hà Đông cho biết: “Trước đây gia đình tôi có thuê phòng trọ tại nhà trọ bình dân khu vực Xa La với giá thuê 3 triệu đồng/tháng phòng rộng, tuy nhiên do đi lại bất tiện nên tôi đã quyết định chọn thuê chung cư mini Hà Đông tại khu vực Hồ Văn Quán để tiện đi lại hơn với giá thuê 3,8 triệu/tháng. Tôi thấy quyết định của tôi hoàn toàn đúng đắn”

Qua đây có thể thấy chung cư mini Hà Đông được đông đảo đối tượng gia đình trẻ lựa chọn nhờ vào vị trí thuận lợi cho sinh hoạt cũng như đời sống của người thuê.

Đối tượng thu nhập thấp

Nếu như những căn hộ chung cư trung và cao cấp với mức giá cho thuê trung bình từ 8 triệu - 20 triệu/tháng chủ yếu là người nước ngoài, công ty tư nhân quy mô nhỏ hay gia đình có thu nhập tương đối cao lựa chọn thì chung cư mini có giá thuê vừa túi tiền đối tượng có mức thu nhập thấp hơn.

Với giá thuê chung cư mini Hà Đông phổ biến từ khoảng 2 triệu - 5 triệu/tháng được đánh giá là mức giá phù hợp với những đối tượng lao động đang làm ăn sinh sống trên địa bàn.

Hiện nay trên địa bàn quận Hà Đông số lượng lao động chuyển tới làm ăn sinh sống ngày càng gia tăng khiến nhu cầu thuê nhà ở ngày một nhiều hơn. Chung cư mini ra đời giải quyết bài toán nơi ở tạm thời cho người dân lao động.

Đối tượng nhóm sinh viên có điều kiện kinh tế

Đời sống của sinh viên ngày càng tăng khiến nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên. Hiện nay chung cư mini cũng là phân khúc được đông đảo nhóm sinh viên lựa chọn. Chủ yếu nhóm sinh viên từ 2 đến 4 người cùng thuê trong chung cư mini với giá khoảng từ 2 triệu - 3,5 triệu đồng/tháng.

Tại khu vực quận Hà Đông nơi tập trung khá nhiều trường đại học, trường đào tạo nghề như Học viện Bưu chính viễn thông, đại học Hà Nội, đại học công nghệ giao thông vận tải, ….do đó đối tượng sinh viên cho thuê nhà ở rất lớn.
2. Tại sao bạn nên thuê chung cư mini Hà Đông làm nơi sinh sống?

Hà Đông đang là một trong những quận có tiềm năng phát triển kinh tế lớn của thủ đô Hà Nội khi xu hướng dịch chuyển vùng kinh tế trọng điểm sang các quận gần trung tâm để giảm áp lực đô thị nội đô.

Trong thời gian qua, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội tại Hà Đông được đầu tư mạnh mẽ. Tới đây là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đi vào vận hành mở ra nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa cho quận Hà Đông.

3. Địa chỉ cho thuê chung cư mini Hà Đông

Bạn có thể tham khảo địa chỉ cho thuê chung cư mini Hà Đông trên trang Landber.com để có thêm thông tin cho thuê. Một số thông tin cho thuê được đăng tải trên landber.com bạn có thể tham khảo:

- Cho thuê căn hộ tại Chung cư mini 2 phòng ngủ, diện tích 50m2, 8 tầng có vị trí đẹp với giá hợp lý 3 triệu đồng/tháng tại Địa chỉ số 270, tổ 2, đường Đa Sỹ, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

- Cần cho thuê căn hộ Hà Đông full đồ tại chung cư PCC1 Hà đông. Giá 4,5 triệu/tháng.Căn hộ thiết kế 2pn, 2VS, đã có đồ đạc đầy đủ. Ưu tiên cho hộ gia đình thuê lâu dài.Thanh toán linh hoạt. Ký hợp đồng ít nhất 1 năm 1. Tại PCC1 Complex - Quận Hà Đông - Hà Nội