Dựa theo số liệu của được Bộ Xây dựng công bố, hiện có khoảng 148 dự án condotel đến từ 52 chủ đầu tư tại nhiều tỉnh thành ven biển khắp cả nước, tập trung chủ yếu ở Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Phú Quốc, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận.

Trên thế giới, loại hình Condotel đã phát triển linh hoạt từ khá lâu với tỷ suất sinh lời tốt, thậm chí lên đến hơn 10%. Theo các chuyên gia, đầu tư condotel vẫn là xu hướng nhiều tiềm năng, có lợi cho nền kinh tếthị trường bất động sản, tạo sự đa dạng về các sản phẩm lưu trú khi khung pháp lý về condotel ở nước ta được bổ sung đầy đủ, rõ ràng. Đây cũng chính là một xu thế dự báo Việt Nam sẽ phát triển trong thời gian tới.

Một trong những thế mạnh của condotel hoặc khu nghỉ dưỡng là vị trí đắc địa thường ở ven biển hoặc có những vị trí tiếp giáp biển và gần những khu vực thành phố lớn để thời gian di chuyển không quá lâu. Ngoài ra, hệ thống tiện ích liền kề cũng góp phần quan trọng để đánh giá khả năng đầu tư của một dự án condotel.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số tồn đọng tại nhiều dự án condotel như tình trạng chậm tiến độ, pháp lý không đầy đủ, chủ đầu tư thiếu năng lực không thực hiện cam kết gây thiệt hại cho nhà đầu tư thứ cấp... gây hoang mang dư luận.


Đến với Vinpearl Grand World condotel, các nhà đầu tư sẽ không lo sợ phải đối mặt với những tồn đọng trên nhờ những chính sác phát triển tối ưu cùng lợi thế đầu từ 3 trong 1. Là “mảnh ghép” còn thiếu của một ‘thành phố không ngủ’ náo nhiệt suốt 24/7, Vinpearl Grand World Condotel thừa hưởng trọn vẹn nguồn khách từ hệ sinh thái toàn diện tại Phú Quốc với Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Corona Casino, Vinmec… Đặc biệt là Grand World Phú Quốc - miền đất của ánh sáng, của lễ hội bất tận, của bữa tiệc âm nhạc sôi động và những kỳ quan được tái hiện mang đậm dấu ấn tinh hoa trên khắp thế giới và khu phố thương mại sầm uất, náo nhiệt cả ngày lẫn đêm. Bên cạnh đó,Vinpearl Grand World Condotel còn được “hưởng lợi” từ hạ tầng giao thông đang hoàn thiện với dự án trọng điểm như mở rộng tuyến đường Dương Đông - Gành Dầu - Cửa Cạn, nâng cấp sân bay, khai thác cảng biển quốc tế.

Đóng vai trò là đại lý phân phối chính thức siêu phầm Grand World Condotel, [replacer_a] mang đến Quý khách hàng cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Vinpearl Grand World Condotel xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho nhà đầu tư. Liên hệ ngày Khải Hoàn Land để được tư vấn chi tiết.