Một nhà đầu tư thông minh luôn nhận thức và chớp lấy thời cơ kịp thời nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cùng giảm thiểu rủi cho bản thân. Bạn có nguồn thu nhập vững chắc, bạn chưa tìm ra được kên đầu tư phù hợp, bạn sợ giá vàng “chông chênh" còn cổ phiếu chứng khoán thì rủi ro…[replacer_a] mang đến cho Quý khách àng một cơ hội đầu tư hiếm có, sinh lời ngay cả khi đang say giấc. Tất cả có thể tìm thấy tại Vinpearl Grand World Condotel Phú Quốc.


Ổn định, đem lại lợi nhuận vượt trội, đó là những điều mà Grand World mang đến cho nhà đầu tư. Bằng tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư New Vision và cổ đông chiến lược Vinpearl - thương hiệu Du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào hoạt động vận hành ở đây. Không chỉ kế thừa lượng du khách dồi dào hàng năm từ hệ sinh thái Vingroup như VinWonders, Vinpearl Safari, Vinmec, sân golf… Grand World ngay kế cận sẽ thu hút thêm lượng khách mới từ concept thành phố “không ngủ" độc lạ, không nhàm chán.

Với “cỗ máy” vận hành cả ngày lẫn đêm như Grand World, doanh thu thụ động có được từ Vinpearl Grand World Condotel cũng nhờ đó gia tăng “phi mã”. Không cần nhọc công quản lý, nhà đầu tư thoải mái tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Đầu tư Grand World Condotel – Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và cân bằng. Liên hệ Khải Hoàn Land để mang về cơ hội đầu tư sinh lời 24/7 ngay cả trong giấc ngủ.