Từ xa xưa đến nay cha ông ta đều có quan niệm “an cư rồi mới lập nghiệp” nghĩa là có ổn định chỗ ăn chỗ ở thì mới an lòng mà lo công việc, lo phát triển kinh tế. Cũng có nghĩa khi đời sống gia đình ổn định thì tất cả thời gian tâm huyết sẽ được dành cho công việc làm ăn. Vì thế mà, mỗi gia đình đều cố gắng phấn đấu để sở hữu một ngôi nhà của riêng mình. Hôm nay Green House Agency sẽ tư vấn đến với các bạn một số mẫu thiết kế [replacer_a] mái thái 1 tầng đẹp


Tổng quan

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp là khái niệm để chỉ những công trình nhà dân với 1 tầng duy nhất. Trong đó phần mái được sử dụng kết cấu mái ngói thái. Diện tích xây dựng của kiểu biệt thự mái thái này là rộng, ngoài diện tích chính thì còn có diện tích của sân vườn.

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng điểm nhấn chính của nó là vào phần mái, được thiết kế mái ngói xếp chồng lên nhau và có độ dốc nhất định. Phần mái có diện tích lớn, lớn bằng hoặc hơn diện tích sàn.

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng không tuân theo một tiêu chuẩn thiết kế nào cả, cũng không có quy tắc về kích thước cụ thể. Tùy vào yêu cầu mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất.

Đặc trưng

– Với diện tích lớn giúp ngôi nhà trở nên bề thế, tôn lên hình dáng vững chãi,chắc chắn cho ngôi biệt thự 1 tầng của bạn. Không chỉ có thế mái thái vẽ nên vẻ đẹp thanh thoát mềm mại của căn [replacer_a].

– Thiết kế biệt thự mái thái được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng: từ mái chữ A, đến mái chéo,…đó là những điểm nhấn, mang đến sự mới mẻ, đa dạng cho hình khối ngôi nhà và rất có hồn.

– Thiết kế biệt thự mái thái với ưu điểm vượt trội đó là có độ dốc mái lớn, dễ dàng thoát nước mưa cho mái, không bị ứ đọng trên mái. Bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm, dột, ngấm nước. Với thiết kế này còn có khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả nhờ công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình sản xuất những viên ngói đã được công nhận rất hiệu quả rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta.

– Không chỉ có thế thiết kế biệt thự mái thái làm cho ngôi nhà luôn rộng rãi, thoáng đãng, kết hợp không gian sân vườn cùng với khả năng chống nóng của ngói thái tạo nên không gian sống mát mẻ, thanh bình, là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mỗi gia đình.

– Thiết kế biệt thự mái thái còn có ưu điểm đó là có độ bền cao: Được ghi nhận về khả năng giữ màu và độ bền, mái Thái giúp cho ngôi nhà được bảo vệ tốt hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa mái, độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài.

>>> Xem thêm [replacer_a]