Dòng xe ô tô BMW 7-Series sắp ra mắt tại Việt Nam

Dù chưa chính thức giới thiệu ở Việt Nam, ảnh BMW 740Li đã khởi đầu rò rỉ. Đây là mẫu sedan sang trọng, đối thủ trực tiếp của Mercedes S-Class và Audi A8.

Còn một ngày nữa, BMW Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu mẫu sedan quý phái nhất của hãng đến thị trường Việt Nam, bên cạnh đó những ảnh về Đời xe này đã khởi đầu lộ diện.


BMW 7-Series được nhập về Việt Nam từ trước khi diễn ra trưng bày Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 ở Hà Nội nhưng thông báo được giấu kín, chỉ những quý khách hàng VIP mới được trực tiếp trải nghiệm.

Về ngoại hình, 7-Series thế hệ mới không quá nhiều thay đổi so với thế hệ củ, tuy nhiên ẩn chứa bên trong là những công nghệ vượt trội, lần đầu xuất hiện trên car.


Tính năng đáng lưu ý nhất là hệ thống điều khiển bằng cử chỉ. Với các động tác phẩy tay trên bảng táp-lô, người cầm lái vẫn thích hợp điều chỉnh nhiều chức năng như chuyển đổi giữa Touch Display, iDrive Touch Control.Ngoài vậy, chìa khóa sáng ý tích hợp màn hình cảm ứng rưa rứa trên BMW i8 giúp đỗ xe bằng điều khiển từ xa. Chiếc xe dài hơn 5 m vẫn có thể chuyển di xác thực vào chỗ đậu mà không cần tài xế. Đây là công nghệ từng xuất hiện trên phim Điệp viên 007, nay đã có ngoài đời thực.Cụm đèn pha phía trước được chiếu sáng bằng công nghệ Adaptive LED, với chức năng tự động điều chỉnh góc chiếu đèn pha cũng như mở rộng góc chiếu khi vào cua.Đời xe xuất hiện ở Việt Nam thuộc version cơ sở 740Li, sử dụng động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, công suất 315 sức ngựa và 447 Nm mô-men xoắn. thế hệ này cũng nhẹ hơn 90 kg so với bản V8.Ngoại hình 7-Series mới không nhiều thay đổi, nhất là cạnh bên. Những gờ nổi đặc trưng vẫn được giữ lại khiến chiếc xe cứng cáp.


Chất liệu chrome được dùng nhiều phần ngoại thất, ngay cả gương chiếu hậu cũng được mạ chrome. Trên gương tích hợp camera và cảm biến giúp đỗ xe dễ dàng hơn.


mặc dầu được làm mới chi tiết, BMW vẫn mang nét đặc trưng không thể nhầm lẫn. Phần đầu nổi trội với lưới tản nhiệt hình hai quả thận mạ chrome sáng bóng, bên dưới là dải đèn chiếu sáng ban ngày và cản cũng được mạ chrome sang trọng. Mũi xe thấp hơn so với thế hệ trước.


BMW 7-Series sẽ ra mắt vào mai sau (20/11) tại TP HCM, ngoại giả mức giá vẫn chưa được công bố.
Nguồn: zing.vn

View more random threads: