Xe Camry 2016

Thế hệ thứ bảy của biểu tượng xe thể thao của Nissan. Bất chấp những tin đồn về một khởi động lại 240Z, một Z cắt giảm là không, như Nissan không có một kiến trúc thích hợp để tái thời trang Z thành một chiếc xe thể thao ít tốn kém nhẹ giống như Scion FR-S / Subaru BRZ cặp song sinh. Mong đợi một chiếc xe khái niệm xuất hiện trong 18 tháng tiếp theo để chỉ ra một hướng thiết kế mới. Các kiểu dáng sẽ phá vỡ với quá khứ gần, ngay cả như phần còn lại của gói hơi nước trước vào nhiều quá trình như vậy.

TẠI SAO IT MATTERS: Trong một đội hình đầy thanh đạm bốn xi-lanh kết hợp với CVT, Z là càng nhiều một outlier như GT -R. Nhưng Nissan cần Z để có xu hướng ngọn lửa, nhắc nhở thế giới của những ngày Datsun khi thực hiện giá cả phải chăng đã được nhiều hơn là một ưu tiên của công ty hơn crossover cross-dressing. Godzilla có thể là chiếc xe hào quang, nhưng bây giờ giá sáu con số.

NỀN: The Z sẽ chia sẻ khung gầm với Infiniti Q50. Điều này lặp mới của Nissan entry-sedan sang trọng cưỡi trên một phiên bản cập nhật của nền tảng FM đáng kính là nền tảng của các Z. hiện nay Nissan sẽ làm những gì có thể để giữ cho trọng lượng giảm, triển khai nhôm hơn cùng với khác lb-gọt biện pháp.

POWERTRAIN: Các VQ V-6 là một cược chắc chắn, nhưng tăng cường với tiêm trực tiếp để làm cho ít nhất 350 mã lực. Không, ngay cả CVT-điên Nissan là đủ để hạt nix tay sáu tốc độ của Z, mà nên người lính trên cùng với bảy tốc độ hiện tự động. Đừng mong đợi để xem hệ thống hybrid hoạt động của Q50 trong Z, nhưng một chiếc Mercedes-thiết kế, tăng áp bốn xi-lanh có thể được cung cấp. Nissan sẽ được xây dựng động cơ nhỏ hơn thuyên, mệnh cho Q50, ở Tennessee.

CẠNH TRANH: Audi TT, Chevrolet Camaro, Ford Mustang, Hyundai Genesis Coupe.

NHỮNG GÌ CÓ THỂ ĐI SAI: Chúng tôi không đảm bảo Z có thể tồn tại một thế hệ gánh với một nền tảng thiết kế cho lớn hơn, nặng hơn sedan. Khát V-6 của nó có thể tắt những người mua muốn lái xe đồ chơi của họ hàng ngày, nhưng một bốn xi-lanh kinh tế hơn có thể không cung cấp đủ hiệu suất để duy trì hình ảnh Z-xe.

ĐẾN DỰ VÀ GIÁ: Đầu năm 2015, với một cơ sở giá chỉ dưới $ 35,000.