Gia Xe Innova 2016

Với 174 mục, chúng ta biết ngày đầu tiên của năm 2013 Sears Vô nghĩa 24 Hours của chanh sẽ là hoang dã. Rất nhiều thanh ném ra, nhiều truyền ăn trưa, và một dòng ổn định của lá cờ màu đen sau đó, phiên đua đã kết thúc với vài trận rất thú vị đó sẽ được giải quyết vào ngày Chủ nhật.


Ở vị trí P1, chúng tôi có những chiếc xe đã từng thống trị West Coast chanh đua trong suốt mùa giải 2012: Cerveza Racing của 1983 BMW 533i. Chiếc xe này là trên đùi giống như xe P2, cả Nếu Nó Không Punk Đó là Junk BMW 525i, và ZZZZzzzzzzzz ...


Hãy đối mặt với nó, đó là khó khăn cho một trái chanh thật cuồng nhiệt để có được vui mừng về hai chiếc BMW nhanh đi nhanh chóng và sạch sẽ một lần nữa; chúng tôi sẽ cho bạn biết các ngày chủ nhật, người mất chiến thắng chung. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ xem xét tại cuộc đua-trong-một-cuộc đua thú vị nhất tại sự kiện vào cuối tuần này: cuộc chiến cho vai Class C. Tại thời điểm này, năm 1971 Volkswagen Super Beetle của Bozos Sucko Racing (bạn có thể nhớ chiếc xe này là máy đua dual-kiểm soát của Team Ferdinandwertschtzungsgesellschaft đứng trên đỉnh kim tự tháp Class C, ở vị trí thứ 32 chung. Chiếc xe này được ghé thăm Subaru võ sĩ quyền lực cho mình vài cuộc đua cuối cùng, và nhóm nghiên cứu đã học được cách cứng mà động cơ Subaru quản lý để được thậm chí còn ít đáng tin cậy mà động cơ VW làm mát bằng khí trong điều kiện chanh Tuy nhiên, việc thiết lập Bozos Sucko đang làm việc tốt cho doanh nghiệp;. xe đã được khá đáng tin cậy và (cho Class C) khá nhanh chóng cho đến nay.


Chỉ cần một vòng duy nhất đằng sau Volksbaru là tank-tháp pháo được trang bị Jaguar XJ12 của Flaming A-Holes. Như chúng ta đã thấy, Jaguar V12s trong chanh đua đã bị tai họa khủng khiếp cơ khí xấu (vì thế các bến Class C cho chiếc xe này), nhưng Sears Point đã không quản lý để giết một này.


Một chỉ một vòng phía sau Jag, chúng ta tìm thấy hai động cơ Toyota Corolla "FX32" của RAM dễ bay hơi. Đội bóng này, mà bây giờ đã xây dựng hai chiếc Toyota đôi động cơ, cho biết các lò xo cổ mềm mại của mashup Corolla / MR2 của họ làm cho một số xử lý thú vị, nhưng chiếc xe đã đủ tốt để móng theo cách của mình trong grabbing khoảng cách của các giải thưởng Class C.


Trong khi đó, các cú sốc thực sự của cuộc đua đến nay đã được thực hiện của Flaming A-Holes 'khác xe: đây 1964 Hillman (badged như một Sunbeam cho thị trường Mỹ) Imp. The Imp ngồi một tốt 40 năm trước khi được hồi sinh cho cuộc đua này, và nó là súc chết phải xuống đến động cơ phía sau gắn trên 850cc của nó. Đó là chậm và động cơ của nó hút thuốc lá, nhưng nó đã được trên đường đua gần như tất cả các ngày và nó đã hoàn thành trước 71 chiếc xe khác.


Phiên đua hôm thứ Bảy đã rất chăm chỉ vào các bộ phận truyền động, với ít nhất một phần ba các đối thủ cạnh tranh bị loại ra khỏi các hành động trong thời gian dài do kim loại bị vỡ.


Phóng chanh của bạn đã nhìn thấy rất nhiều, rất nhiều thanh bị hỏng kết nối trong suốt sáu năm của ông bao gồm series, nhưng không bao giờ bất cứ điều gì như thế này BMW M20 que. Trục khuỷu đã phá vỡ trên hai bên của thanh truyền tạp chí, giữ cây gậy trong một mảnh (nhiều hơn hoặc ít hơn) và thả toàn bộ mess vào chảo dầu. Việc mang cây gậy vẫn còn trong tình trạng tốt và nó có thể quay các đoạn-o-quây xung quanh bằng tay.


Đêm thứ bảy sẽ là một bận rộn trong các hố Sonoma Raceway. Kiểm tra trong đêm chủ nhật để xem làm thế nào tất cả các bộ phim này sắp xếp ra!