[b]Gia Xe Fortuner 2016

Khi Hyundai Equus lật đổ Lexus LS460L trong này 2011 C / D comparo, chúng tôi đã tìm nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi người hâm mộ của somnambulant kích thước đầy đủ sang trọng chuyển lòng trung thành. OK, không thực sự, nhưng Hyundai đã sẵn sàng cho họ và được giữ hạm của nó tươi với một bản cập nhật giữa chu kỳ đó sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô New York vào cuối tháng này.

Hình ảnh trêu ghẹo này là tất cả chúng ta có cho bây giờ, và những hình ảnh đen tối và bóng tối, không nói nhiều. Các bánh xe đa chấu, gương cửa điều chỉnh lại, và việc loại bỏ các dải chrome dưới đèn pha là những thay đổi thị giác chỉ ngay lập tức rõ ràng.

So sánh thử nghiệm: Hyundai Equus vs Lexus LS460L
Kiểm tra instrumented: 2012 Hyundai Genesis R-Spec 5.0 Sedan
100.000 Mile thử Long-Term: 2009 Hyundai Genesis Sedan 4.6
Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, Hyundai cho biết làm mới cũng sẽ bao gồm hơn 30 tính năng mới và nâng cao ảnh hưởng đến đi xe, xử lý, và động lực điều khiển xe; chất lượng vật liệu trang trí nội thất; màn hình điều khiển công nghệ; và các tính năng an toàn tiên tiến. Nó sẽ không có được dễ dàng hơn chỉ để nói tất cả mọi thứ nhưng những hệ thống truyền động có thể thay đổi? Dù sao, sớm mong đợi biết thêm chi tiết.

View more random threads: