Nằm Cách Sài Gòn 125km, Vũng Tàu chính là một nơi du lịch lý tưởng cho một chuyến nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Vậy nhưng đâu người nào biết rằng Vũng Tàu lại có được một địa danh làm nao lòng du khách khi đến tham quan, không ai khác cũng chính là Hồ Tràm. Hãy cùng Phạm Công Tâm đi Lý giải tại sao Hồ Tràm lại được mệnh danh chính là làn gió mới cho du lịch Vũng Tàu?

Cái tên mới nổi của làng du lịch : Hồ Tràm

Có nhẽ chính vì cái sự mới mẻ, ít người nào biết tới mà Hồ Tràm lại dễ thực hiện chinh phục lòng đối tượng khi đặt chân lần đầu khi tới đây.Ở Hồ Tràm, người ta sẽ bắt thấy vẻ đẹp hoang vu, lặng lẽ và cực đỗi bình dị của thiên nhiên với cỏ cây, hoa lá, núi non điệp trùng và cả làn nước mát trong sạch. Sự sơ khai này chỉ có hiếm hoi ở Một số địa danh cố định, trong đấy có cái tên Hồ Tràm ( Vũng Tàu ).

>>>> Xem thêm: Bán novaworld phan thiết


Hồ Tràm được một kênh truyền hình nức tiếng của Mỹ bình chọn lựa là một trong các vùng biển đẹp cùng với hoang vu nhất của thế giới còn sót lại . Đường bờ biển dài gần 30km với quang cảnh thiên nhiên, cảnh vật cực kỳ đa dạng và trù mật có thể thoa dịu bất kỳ sự mỏi mệt nào. Bờ cát ở Hồ Tràm cũng cực kỳ đặc biệt, không hẳn trắng hay vàng mà lại ngả đến màu hồng, đẹp tuyệt diệu lúc được ánh nắng mặt trời chiếu rọi.

Làn nước mát lành và thuần khiết của biển cả ở Hồ Tràm cũng chính là một điểm nổi bật chẳng thể loại bỏ, du khách có thể hòa mình vào làn sóng để cho vui chơi và thư giãn.
Với khí hậu ôn hòa và hay chấp nhận lúc được chịu tác động của gió biển nên thiên nhiên tại đây rất xanh tốt, không khí sạch, thoáng đạt cùng với thoải mái.

Hồ Tràm như dưới đây 1 bức tranh tuyệt mỹ của thiên nhiên lúc có sự liên kết của nắng vàng, làn nước trong xanh và bờ cát mịn màng. Giữa không gian bát ngát của núi rừng và biển cả, Hồ Tràm tại khép mình cùng với khiến cho một vẻ đẹp quyến rũ, hấp dẫn mê đắm. So với những bãi biển đã được quá thân thuộc như là bãi biển Vũng Tàu hay là biển Long Hải thì Hồ Tràm thực thụ rất khác biệt.

>>> Tham khảo: Khu đô thị aqua city đồng nai


Vị trí chiến lược và dễ dàng chuyển di

Hồ Tràm nằm giữa Long Hải và Bình Chấu tại địa phần huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được chuẩn đoán là một vùng cực kỳ đắc địa khi có thể chuyển di dễ dàng qua nhiều vùng, tỉnh thành lớn cùng với thậm chí là tất cả nước trên thế giới.

Khoảng cách từ Hồ Tràm đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ vỏn vẹn 120km bằng thời gian đi lại từ hai giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, tất cả dụng cụ chuyển di cũng cực đa dạng, du khách có thể áp dụng xe máyđi Theo Quốc lộ 51 đến Bà Rịa Vũng Tàu rồi Ý kiến hướng quốc lộ 55 đến Xuyên Mộc, từ chợ Bà Tô, thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc . Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng ô tô hay tàu cánh ngầm nhằm rút ngắm thời gian di chuyển.

Hồ Tràm – làn gió mới của du lịch Vũng Tàu

Khi những bãi biển, địa danh du lịch của Vũng Tàu đã trở nên quá quen thuộc cùng với nhàm chán thì Hồ Tràm lại chính là một cái tên mới lúc đem lại rất nhiều tiềm năng. Và điều này sẽ không có là ý định trên lý thuyết bởi với sự ra đời của hàng loạt những Dự án và hệ thống giao thông an toàn tốt nhất, Hồ Tràm sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu.


Thời gian đến hệ thống giao thông nối liền các khu du lịch đất nước Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Bình Châu sẽ hoàn tất. Cùng với đó sẽ là vấn đề xây dựng, đầu tư cảng hàng không cấp bốn (sân bay Lộc An), cảng cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn…

Ngoài ra, Hồ Tràm đã chính là một điểm vàng phía trong bất động sản lúc rất nhiều Công trình đầu tư, xây dựng ra đời. Lâu dài không xa, Hồ Tràm sẽ thật sự thay đổi với tất cả resorts, Trung tâm vui chơi, giải trí, khách sạn nghỉ dưỡng… Đây cũng có thể là bước đà để du lịch Vũng Tàu “ thay da đổi thịt” và lớn mạnh nền kinh tế vững bền.

Dự án Novaworld Hồ Tràm với quy mô 600ha được xem là con át chủ bài thu hút khách đến vùng này trong tương lai.