[replacer_a] - Nhờ những lợi thế về vị trí, thiết kế, cùng mức giá mềm so với các dự án cao cấp trên thị trường, Panomax River Villa được giới chuyên gia đánh giá sẽ là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản khu Nam trong 6 tháng cuối năm.

[replacer_a] - Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia bất động sản TP.HCM: “Năm 2020, thị trường bất động sản TP.HCM đã thiết lập một mặt bằng giá mới. Các dự án căn hộ tại Quận 1 sở hữu mức giá kỷ lục 200-300 triệu/m2; các dự án tại quận 2 dao động từ 60–150 triệu/m2; ngay đến cả các dự án căn hộ tại vùng ven như Bình Chánh, quận 12, quận 9, Nhà Bè cũng lần lượt cán mức 40 triệu/m2. Vì vậy, một dự án sở hữu thiết kế đặc biệt như biệt thự 5 sao, nằm ven sông tại trung tâm quận 7, giáp Phú Mỹ Hưng được chào bán với mức giá chỉ từ 45 triệu/m2 sẽ ngay lập tức gây sóng trên thị trường khu Nam vốn quen thuộc mặt bằng giá 50 -90 triệu/m2”.
Trước đó, khi làm thủ tục hoàn trả cho khách hàng, phía chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần An Gia Phú Thịnh đã cam kết: “Trong vòng 7 ngày kể từ ngày 2 bên ký biên bản thanh lý hợp đồng, chủ đầu tư sẽ chuyển trả lại tiền cho khách hàng. Hình thức trả tiền qua tài khoản. Về phía khách hàng có trách nhiệm bàn giao đầy đủ hồ sơ, tài liệu cho công ty”.

[replacer_a] - Trước đó, khách hàng của dự án này đã kéo lên trụ sở Tập đoàn An Gia Invesment ở quận 3, TP.HCM yêu cầu giải thích về khái niệm smartel ở dự án Signial mà chủ đầu tư đã quảng cáo. Khi chủ đầu tư không giải thích được, khách hàng đã yêu cầu dự án phải thanh lý hợp đồng và trả lại tiền.

Được biết, tổng quy mô dự án smartel Signial là 42.458m2 với 35 tầng và 1.150 căn hộ. Mua căn hộ tại dự án, khách hàng phải đóng tiền cọc và thanh toán theo tiến độ 2 tháng 1 lần.


Vị trí dự án smartel Signial ở quận 7, TP.HCM
Smartel Signial, đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp của An Gia Investment. Trước đây, Tập đoàn An Gia Investment đã phát triển và vận hành các căn hộ cao cấp tại Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận 7 như: The Garden, The Star, An Gia Riverside, An Gia Skyline, River Panorama, Sky 89…