Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng bắt đầu có sự xuất hiện của một dòng sản phẩm tuy mới nhưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và thu hút được đông đảo sự quan tâm của những người đầu tư. Đó là [replacer_a].

Shophouse là một loại hình nhà ở thương mại được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Người mua có thể sử dụng shophouse như một căn hộ để ở và dùng cho gia đình sinh hoạt hằng ngày.


Shophouse cũng có thể sử dụng làm cửa hàng kinh hàng hóa, phù hợp cho việc kinh doanh những mặt hàng như thức ăn nhanh, cà phê, mỹ phẩm, thời trang...

Shophouse cũng có thể sử dụng để cho thuê làm văn phòng đại diện, nơi giao dịch của các tổ chức tài chính, thương mại. Vừa tiện lợi, gọn gàng vừa toát lên sự đẳng cấp. Bởi hầu hết các căn họ Shophouse được đầu tư xây dựng ở những khu phố sầm uất, có nhiều người qua lại. Trong những dự án căn hộ sang trọng ....

Có nhiều dự án căn hộ lớn được các chủ đầu tư xây dựng xen kẽ một vài căn shophouse. Chính vì vậy căn hộ thương mại shophouse luôn luôn trong tình trạng khan hiếm.

Lý do khách hàng lựa chọn mua căn hộ shophouse:

Vị trí đắc địa

Hầu hết những căn shophose được các chủ đầu từ xây dựng ở những vị trí đẹp, thuận tiện. Trong những dự án căn hộ lớn hầu hết các căn shophouse được xây dựng ở tầng trệt, chính vì vị trí khá đắc địa mà shophouse thu hút được một bộ phận khách hàng tiềm năng từ chính dân cư trong khu dự án. Do sở hữu vị trí đẹp nên shophouse đảm bảo được cho việc kinh doanh khá thuận lợi và thu về lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Mặt khác, các căn hộ shophouse được thiết kế gần những vị trí thuận tiện lên xuống cầu thang của các căn hộ thu hút tầm nhìn của khách hàng.

Ở những khu phố sầm uất, phía trước căn hộ shophouse thường được bố trí thêm bãi đậu xe, tạo điều kiện thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

Số lượng căn hộ ít

Mỗi dự án chỉ có một tầng trệt để thực hiện cho việc xây dựng những căn hộ thương mại Shophouse. Việc này nhằm để đảm bảo cho những căn Shophouse có vị trí đẹp, nhất định. Vì vậy số lượng căn hộ shophouse thường có hạn. Nên mức độ khan hiếm căn hộ thương mại là điều hiển nhiên.

Thiết kế tiện ích, thông minh

Do sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện nên những căn shophouse thường được các chủ đầu tư thiết kế rát tiện lợi, thông minh. Người sử dụng có thể sử dụng làm cửa hàng kết hợp nhà ở hay cho thuê làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch đều đảm bảo đủ yếu tố mà các loại hình đó đòi hỏi.

Giá cho thuê cao, thanh khoản nhanh.

Có thể thấy giá thuê một căn hộ Shophouse cũng khá cao và tương đối ổn định. Chính vì vậy khi khách hàng đầu tư vào căn hộ shophouse nếu không trực tiếp kinh doanh vẫn có thể cho thuê lại với một mức giá khá cao và ổn định.

Khi cần thiết bán, sang nhượng cũng sẽ rất nhanh chóng và không bị mất giá. Cơ hội giữ và tăng giá trị tài sản được đảm bảo và khá cao.

Ngoài ra căn hộ shophouse cũng được cấp quyền sử dụng như những căn hộ bình thường khác. Thời hạn sử dụng dài lên đến 50 năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ shophouse hãy liên lạc với Green House để được tìm mua những [replacer_a] thị trường hiện nay.

Shophouse giá tốt chỉ có tại Green House.