[replacer_a] - Hiện nay, shophouse Ricca “ghi điểm” trên thị trường nhờ vị trí chiến lược, liên kết các trục đường huyết mạch như Nguyễn Duy Trinh, Võ Chí Công,… vốn là khu vực dân cư sôi động, thuận tiện kinh doanh mua bán nhờ mật độ cư dân ngày càng đông đúc. Thế nên, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng shophouse Ricca sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, thanh khoản cao và tiềm năng khai thác lớn khi đi vào hoạt động.

Cũng theo giới chuyên môn dự đoán, khu Đông sẽ là “bến đỗ” cho dòng tiền đầu tư BĐS sau dịch Covid-19. Nơi đây là “hạt nhân” của đô thị thông minh, chiếm đến 70% tổng số vốn đầu tư của thành phố. Đặc biệt, quận 9 với vị trí chiến lược đang thu hút nguồn lực dân cư trẻ thành đạt, năng động đến định cư, dẫn đến nhu cầu sở hữu sản phẩm BĐS tại đây tăng nhanh.

[replacer_a] - Sở hữu shophouse Ricca với mức giá hấp dẫn

Chính những lợi thế tiềm năng như vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm sẽ đẩy mức giá các căn shophouse lên cao hơn so với các loại hình BĐS khác. Tuy nhiên, Rio Land – Đơn vị Phát triển dự án đã thôi thúc các nhà đầu tư nóng lòng sở hữu ngay shophouse của Ricca khi đưa ra mức giá hấp dẫn chỉ từ 34 triệu/m2, cùng số lượng hiếm hoi chỉ 23 căn.

Shophouse Ricca còn tích hợp chính sách bán hàng và phương thức thanh toán tối ưu, như áp dụng mức thanh toán chỉ 1,5%/tháng và hỗ trợ vay lên đến 50%. Qua đó, người mua càng có thêm động lực “xuống tiền” ngay khi sản phẩm đang còn ở mức giá vừa tầm.
Vì vậy, shophouse của Ricca được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nơi có hoạt động kinh doanh sôi động và nhộn nhịp nhất khu vực, nhờ ưu thế tọa lạc tại phường Phú Hữu - trung tâm quận 9 và liền kề quận 2.

Vị trí đắc địa cũng chính là bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê bền vững của sản phẩm shophouse. Hơn thế, khi đi vào hoạt động, shophouse Ricca không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân nội khu mà còn dễ dàng thu hút nguồn khách hàng trong khu vực lân cận bằng việc phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh, dịch vụ.

[replacer_a] - Có thể nói, Rio Land đã thành công với vai trò đơn vị phát triển dự án Ricca khi mang đến cho thị trường các sản phẩm căn hộ và shophouse đạt tiêu chuẩn, đồng thời khẳng định uy tín bằng việc luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công. Dự án Ricca đến nay đã hoàn thành xong móng và đủ điều kiện pháp lý để bán hàng.