Có thể nói thị trường căn hộ chung cư tại quận 7 chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt. Với rất nhiều lý do mà khách hàng mong muốn được sở hữu căn hộ tại đây. Chính vì thế mà những dự án chung cư tại quận 7 từng là dự án nổi trội hàng đầu tại thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Dẫn đầu cho xu hướng căn hộ cao cấp, hiện đại hạng sang tại Sài Gòn.

Cùng với tốc độ phát triển quá nhanh với quy mô mở rộng quá lớn khiến cho nhiều khu vực cơ sở hạ tầng trở nên yếu kém, không cân xứng, không bắt nhịp kịp phát triển. Một số khách hàng, nhà đầu tư đã nhận ra điểm yếu này và họ muốn nhìn nhận lại một cách toàn diện hơn. Chính vì thế thị trường căn hộ Quận 7 đã bị “chững” lại vài năm gần đây.

Tuy nhiên, hiện nay do quận 7 đang có nhiều những dấu hiệu đầu tư vào cơ sở hạ tầng, khắc phục tình trạng giao thông, nhiều tuyến đường đã và đang triển khai trong đó phải kể đến dự án hầm chui, cầu vượt nằm tại giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang được gấp rút triển khai thì thị trường căn hộ chung cư tại đây lại có hướng sôi động trở lại.

Để nhận diện đầy đủ, chúng tôi điểm qua một vài ưu nhược điểm về thị trường căn hộ chung cư tại quận 7:

Ưu điểm:

Những dự án về [replacer_a] rất đa dạng. Tiện ích, dịch vụ sẵn sàng đáp ứng. Vì vậy nếu lựa chọn mua căn hộ chung cư tại quận 7 khách hàng có thể dọn ngay đến ở mà không cần phải đầu tư gì thêm.

Sự hoạt động bài bản của các sàn giao dịch bất động sản, các trung tâm tư vấn, môi giới khiến cho khách hàng có nhiều nguồn thông tin đẻ tìm hiểu và kiểm chứng độ tin cậy về những dự án mà khách đang quan tâm.


Chủ đầu tư của những dự án căn hộ chung cư tại quận 7 hầu hết là những thương hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản thành phố như: Novaland, Hưng Lộc Phát, Sunshine Group.... và còn rất nhiều những chủ đầu tư tiếng tăm đáng nể, chuyên đầu tư xây dưng những dự án căn hộ hàng sang.

Mua và sở hữu căn hộ chung cư tại quận 7, khách hàng không quá bận tâm về việc thanh toán. Bởi hầu hết chủ đầu tư của dự án có sẵn nguồn tài chính mạnh, phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng, minh bạch.

Nhược điểm:

Do có sự phát triển quá nhanh về thị trường căn hộ, nên dân cư cũng vì thế mà tăng nhanh kéo theo sự xuống cấp của không ít những cơ sở hạ tầng, vì vây vấn đề lưu thông còn nhiều điểm chưa thuận lợi. Tình trạng kẹt xe ở những điểm chủ chốt như khu vực cầu Tân Thuận, khu vực cầu Kênh tẻ, tuyến đường chính Huỳnh Tấn Phát vẫn thường xuyên diễn ra.

Ngoài ra, do quận 7 chú trọng vào việc đầu tư [replacer_a] cao cấp nên giá cả cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, so với những điểm mạnh thì việc còn một vài những điểm chưa như ý đã và đang dần dần được khắc phục. Với những khu dân cư, khu đô thị mới phát triển mạnh mang lại một diện mạo mới cho quận 7 thì tiềm năng dự án chung cư tại quận 7 vẫn không ngừng tăng lên.

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn tại trung tâm môi giới Phú Mỹ Hưng để có cơ hội sở hữu căn hộ giá tốt tại quận 7.