Ngày 2/11/2020 tại Hà Nội Thủ Đô, Ngân hàng Công Thương Tràng An và Doanh Nghiệp cổ phần góp vốn đầu tư xây cất và dịch vụ thương mại KLB (Công ty KLB) kí Hợp Đồng hợp tác tài trợ vốn cho quý khách cá thể mua nhà Dự án chung cư Feliz Homes.
theo đó, Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An kết hợp với Doanh Nghiệp KLB cung ứng sản phẩm cho vay vốn khuyễn mãi thêm khác hoàn toàn dành riêng cho các quý khách khi mua nhà ở trong dự án Feliz Homes với lãi suất vay 0%, thời gian phê duyệt nhanh. Giới hạn trong mức dành riêng cho quý khách hàng vay là 75% bảng giá chung cư Feliz Homes, thời gian vay kéo dãn dài lên tới 25 năm. Với tặng thêm này, người tiêu dùng không phải trả phần lãi vay phát sinh và có ngay cơ hội an cư lý tưởng cho gia đình.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc Ngân hàng Công Thương Tràng An và ông Bùi Trọng Tấn – chủ tịch HĐQT Công Ty KLB kí kết Hợp Đồng bắt tay hợp tác tài trợ vốn cho quý khách cá thể mua nhà tại Dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai - Hà Nội, Hà Nội Thủ Đô, có tổng diện tích là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng cộng 1.248 căn hộ chung cư cao cấp, trong những số đó có 3 tầng hầm dưới đất được dùng làm bãi gửi trao xe, đáp ứng để xe của dân cư trong tòa nhà. Tầng trệt dưới là khu tổ hợp giữa trung tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: bể bơi bốn mùa, phòng luyện tập gym… bên cạnh đó, Dự án Feliz Homes cũng có thể có khá đầy đủ tiện ích dành cho trẻ em như: Sân chơi, khu trò chơi giải trí, vườn nướng BBQ… với họa đồ thiết kế đẳng cấp, chuẩn Resort, mang lại môi trường sống xanh với khu vui chơi công viên 4.000m2… Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư của dự án là Công Ty KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng xây đắp và do Doanh Nghiệp CP hỗ trợ tư vấn quản lý dự án kiến thiết CMAXX là đơn vị giám sát.
Ngân hàng Công Thương Tràng An là 1 trong chi nhánh tân tiến của Vietinbank với không gian giao dịch quý phái, Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên nhiệt tình, năng động. Không những thế, Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An còn Theo luồng thông tin có sẵn đến là đơn vị đón đầu trong việc triển khai các gói hỗ trợ vốn khuyến mãi cho người mua nhà dự án. Việc ký cam kết giữa Vietinbank Tràng An và Doanh Nghiệp KLB giúp tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng và những sát bên tham gia. Cùng theo đó khẳng định hướng đi chuẩn chỉnh của Ban GĐ chi nhánh trong chiến lược tăng mạnh bắt tay hợp tác links để thôi thúc kinh doanh bán lẻ, tạo nguồn phát triển dư nợ cho chi nhánh.

Dự án Feliz Homes nơi trưng bày ở chỗ đắc địa trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai - Hà Nội, TP Hà Nội