Dự án Feliz Homes tọa lạc tại P Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai - Hà Nội (Hà Nội) vừa chính thức giới thiệu Thị phần với giá từ 2,2 tỷ Việt Nam đồng.
Dự án Feliz Homes do Công Ty CP KLB làm nhà đầu tư có quy mô 3 tòa tháp với hơn 1.248 căn hộ. Feliz Homes nằm tại KĐT Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai có mặt đường quy hoạch lớn nối thẳng ra Hồ Đền Lừ. Dự án Bây Giờ đã xây xong phần móng và tầng hầm, Dự kiến sẽ chuyển nhượng bàn giao vào quý 2/2022.
Dự án được dành gần 80% diện tích S cho khoảng không xanh và tiện ích ích cao cấp như hồ cảnh sắc rộng lớn ngay trước toà tháp, hồ bơi điện phân đồng giữa khu vui chơi công viên, 3 vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp, vườn trái cây nhiệt đới, vườn thiền, tổ hợp trung tâm giao thương, vườn và khu vui chơi thần tiên cho trẻ nhỏ….

Quy mô Dự án Feliz Homes có 3 tòa tháp với trên 1.248 căn hộ.
Hiện dự án đang rất được Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư An Vượng (An Vượng Group) cung ứng với mức giá từ 2,4 tỷ đồng/căn. Theo ông Đặng Đức Hiếu - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc An Vượng Group, Feliz Homes là dự án chung cư rất hiếm ở địa chỉ nội đô công bố trong thời điểm 2020. Đó cũng là dự án mới độc tôn tại Quận Hoàng Mai trong quý 4/2020.
Theo thông tin được biết, kể từ lúc bùng nổ dịch Covid-19, quan điểm lựa chọn nơi định cư của người dân không chỉ có dừng lại ở không gian Một trong những bức tường bê tông mà phải là nơi sở hữu khoảng không gian sống Xanh khác biệt. Căn nhà không những để tại mà là chỗ thư giãn giải trí, trút bỏ stress sau các giờ thao tác làm việc căng thẳng… do vậy, người dân có nhu yếu cao tìm đến những dự án có mật độ xây dựng thấp với không gian xanh, thoáng, không hề thiếu thuận lợi.