đi đôi với sự phát triển nghỉ dưỡng gắn với những làng hoa nổi tiếng, Sa Đéc đang ngày càng tăng trưởng đa dạng hóa các mô hình nghỉ dưỡng khác, biến thành Một trong những điểm đến lựa chọn ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa dạng hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm cạnh sát dòng Sa Giang, từ khóa lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm sóc hoa lá cây cảnh và dần trở thành vùng sản xuất hoa kiểng nổi tiếng trong khoanh vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và hợp lý và khí hậu thuận lợi, ngành nghỉ dưỡng Sa Đéc đã và đang được Thành Phố khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và kiên cố. Được ca tụng là TP hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
ở kề bên việc tăng trưởng nghỉ dưỡng gắn kèm với ngành nghề bản địa, trong suốt 5 năm trở lại đây, Sa Đéc cố gắng nỗ lực lôi kéo người dân và khuyến khích các CĐT nhằm tăng cường sự tiến lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy các thế mạnh vốn có, trong tiến trình 2021 -2025, góc nhìn 2030, bản địa sẽ tăng tốc tiến hành thực hiện đồng bộ như triển khai xong thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung cập nhật các cơ sở lưu trú, xây dựng các khu vực vui chơi và giải trí đồng hóa nhằm mục đích thu hút đông đảo không chỉ có vậy lượng khách nghỉ dưỡng đến với Sa Đéc. Việc bức tốc những địa điểm giải trí cũng giúp địa phương thu hút được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích nghỉ dưỡng và kinh tế cùng phát triển.
Thay vì phát triển những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Ra đời từ năm 2019 là 1 trong những loại hình chuyển động chiến thắng với hàng chục Doanh Nghiệp, cơ sở cùng hoạt động nhằm mục tiêu tăng trưởng làng hoa cổ xưa gắn với nghỉ dưỡng xã hội.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được dựng nên, cùng theo với đó các Dịch Vụ Thương Mại cũng khá được đẩy mạnh tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát, ngắm hoa trên khinh khí cầu… thu hút đông đảo khách du lịch.
đi đôi với những nỗ lực cố gắng của bản địa, những người đầu tư lớn cũng đang dồn lực nhằm tăng nhanh những mô hình du lịch tại Sa Đéc. Đơn cử như tập đoàn FLC với dự án FLC La Vista Sadec được thi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc Phường Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, TĐ FLC không những cung cấp cho tất cả những người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống thời thượng mà còn phối kết hợp nhiều điểm vui chơi và giải trí cần thiết giúp TP khai phá tối đa những loại hình du lịch tân tiến nhất.
thêm 1 giữa trung tâm chơi nhởi mới
bao gồm 4 khu phố sầm uất: vui chơi, dịch vụ thương mại, nhà hàng siêu thị và nghệ thuật, FLC La Vista Sadec sẽ là vấn đề dừng chân lí tưởng cho du khách khi tới với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần thứ nhất cung ứng cho người dân Sa Đéc một địa điểm phối kết hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là nơi an cư cao cấp lại mang dáng dấp của những trọng tâm vui chơi sôi động tiên phong hàng đầu với các nhà hàng quán ăn, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, khu phố vui chơi giải trí là tâm điểm sôi động của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang bản vẽ xây dựng tiến bộ có diện tích dao động từ 90 tới 160m2, thành phố vui chơi là xung quanh vị trí lý tưởng để người dân tăng trưởng đa dạng những loại hình buôn bán như nhà hàng, nhà hàng, khách sạn mini, spa…
khu phố giải trí – nơi phục vụ đa dạng nhu cầu vui chơi giải trí, giải trí du khách
Ngay tại khu phố, hiện diện một trung tâm giao thương đa zi năng với hệ thống cửa hàng tiến bộ cung ứng đa chủng loại sức mua cũng như vui chơi giải trí của người dân và khác nước ngoài mọi lứa tuổi. Ngoài ra, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với các phong cảnh sinh thái tôn vinh làng nghề truyền thống kết hợp với những tạo hình nghệ thuật độc đáo cũng biến thành là điểm dừng chân hút khách, đặc biệt quan trọng mỗi một khi Tết đến xuân về.
không chỉ có địa điểm vui chơi lý tưởng, tại khu phố vui chơi còn tích hợp hệ thống trường mầm non là chỗ trẻ con được tăng trưởng cả trí tuệ và thể lực, nơi cha mẹ có thể an tâm trao con mình với chất lượng giáo dục và đào tạo đồng hóa và tân tiến.
Sự xuất hiện của khu phố vui chơi hứa hẹn như 1 luồng gió mới, biến đổi phong cách mua sắm chọn lựa, chơi nhởi của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đó, những hoạt động giải trí của người dân Thành Phố chỉ là các khu vực nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec rất có thể cung cấp cho tất cả những người dân một tổ hợp vui chơi Thương Mại kết hợp nhiều tiện ích trong một.
Dự án được phát triển và cung ứng nhờ FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group