Bản tin tổng hợp và cập nhật liên tục các thông tin đáng chú ý về thị trường chứng khoán trong ngày.Fed hoãn tăng lãi suất, mua và nắm giữ cổ phiếu là chiến lược tốt nhất - Người đồng hànhViệc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) chưa tăng lãi suất vào tối qua được dự báo sẽ có những tác động tích cực đến tỷ giá cũng như cổ phiếu tại các thị trường mới nổi và cận biên nói chung, trong đó có Việt Nam.Cú lừa ngoạn mục từ khối ngoại? - Thời báo Kinh doanhMột sự kiện hi hữu vừa xảy ra trên thị trường chứng khoán Việt Nam là sự nhầm lẫn đáng tiếc đến từ khối ngoại. Trong lần công bố Review danh mục ngày 12/09/2015, các quỹ ETF dự kiến đưa cổ phiếu BID của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam vào danh mục.

<a href='http://vinanet.vn/chung-khoan/ssi-co-phieu-vat-lieu-xay-dung-duoc-huong-loi-nhieu-tu-chinh-sach-629524.html'>

SSI: Cổ phiếu vật liệu xây dựng được hưởng lợi nhiều từ chính sách</a> - VinanetBộ phận phân tích khách hàng cá nhân CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đưa ra những đánh giá khách quan cho cổ phiếu ngành xây dựng và vật liệu xây dựng trong tháng 9, trong đó nhấn mạnh ngành này đang được hưởng lợi nhiều từ chính sách.

<a href='http://tinnhanhchungkhoan.vn/thuong-truong/chon-cai-chet-nhe-nhang-cho-chung-khoan-a-au-130330.html'>

Chọn “cái chết” nhẹ nhàng cho Chứng khoán Á – Âu </a>– Đầu tư chứng khoánTrái ngược với thương hiệu hoành tráng Chứng khoán Á - Âu (AAS) là thực lưc Công ty chỉ còn chưa đầy 1,4 tỷ đồng vốn chủ sở hữu. AAS sẽ hợp nhất với “anh bạn” Haseco đang có lỗ lũy kế lớn, để một bên được ra đi nhẹ nhàng, một bên được xóa lỗ, làm lại từ đầu.Chế tài nào nếu HĐQT doanh nghiệp không muốn mở room? – Đầu tư chứng khoánCổ đông, nhà đầu tư đại chúng phải làm cách nào để DN được nới room nếu HĐQT không muốn?Đại gia nông nghiệp dồn dập bán cổ phần – Đầu tưKhông khí bung hàng từ các đợt chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) đã có tín hiệu ấm dần từ tháng 9. Đặc biệt, nhiều đại gia ngành nông nghiệp dồn dập bán cổ phần đã tạo một hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ.Công ty cung ứng tinh dầu gấc số 1 thế giới sắp chào sàn HOSE – Đầu tưChiều 18/09, Công ty cổ phần Nafoods Group tổ chức buổi roadshow nhằm giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu Nafoods (mã chứng khoán NAF) dự kiến niêm yết 30 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TP HCM từ ngày 28/09 sắp tới.

<a href='http://www.thesaigontimes.vn/135781/Eximbank-chua-dong-tinh.html'>

Eximbank chưa động tĩnh</a> - TBKTSGNhững điểm “nóng” tổ chức tín dụng đang dần được “hạ nhiệt” dưới nhiều hình thức khác nhau, duy chỉ một ngân hàng luôn nằm trong tâm điểm của thị trường vẫn không hề động tĩnh, dù thời điểm họp đại hội đồng cổ đông bất thường đã được dự định trong tháng 8, rồi giữa tháng 9 và giờ thời gian cứ trôi. Ngân hàng đó là Eximbank.DGW: Kì vọng doanh thu tăng tốt trong 6 tháng cuối năm 2015 – Người đồng hànhThị trường công nghệ luôn có tính thời vụ có tỷ trọng cao vào cuối năm, cùng với những sản phẩm ĐTDĐ mới được kinh doanh trong quý III và IV/2015, MBKE đánh giá cao khả năng DWG sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2015.VCSC: Đối tác chiến lược của BIDV đến từ một nước thuộc OECD – Trí Thức TrẻVới dự báo thận trọng, CTCK VCSC cho rằng việc lựa chọn nhà đầu tư chiến lược sẽ kết thúc trong năm 2016.

Theo stockbiz.vn