với việc ưu tiên từ thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và lâu lăm nhất VN. Cùng với xu hướng nghỉ dưỡng sức đề kháng đang lên ngôi, nhiều chủ đầu tư của dự án lớn tập trung góp vốn đầu tư các dự án nghỉ dưỡng quy mô nước ngoài tại đây, thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức khỏe bậc nhất lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình trở thành điểm đến lựa chọn du lịch sức khỏe điển hình nổi bật của VN
Giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá, Hoà Bình sở hữu nhiều ưu thế để trở thành điểm đến lựa chọn du lịch sức khỏe điển hình của việt nam với nhiều cảnh quan tráng lệ và trang nghiêm, những thung lũng quanh năm mây mờ bao bọc, các ngọn thác cao thượng, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý và hiếm và lâu lăm nhất việt nam và những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của những dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông vận tải thay đổi chóng vánh cũng chính là “đòn bẩy” khiến Bất Động Sản Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể chi tiết, tuyến phố nối QL Thăng Long với Thành Phố Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đường du lịch ẩn mình giữa thiên nhiên nhưng lại chóng vánh kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và dễ dàng dịch rời.
không chỉ có vậy, các người đầu tư Bất Động Sản lớn khởi động các dự án nghỉ dưỡng lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe thu hút tại châu lục. Nếu giống như những năm từ 2016-2018, những dự án du lịch tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì cho tới 2019 - 2020 các dự án của Tập đoàn BĐS Vingroup, Apec Group, Geleximco với dáng vóc và mô hình ấn tượng khiến bức họa nghỉ dưỡng Hòa Bình có các bước biến chuyển trọn vẹn.
Tại buổi thao tác trước đó với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển du lịch là xu hướng tất yếu, tạo nên diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình nói riêng và VN nói chung để vươn tầm quả đât. Chúng tôi đặt kim chỉ nam nâng tầm nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, đi đôi với việc phát triển vững chắc và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái xanh thiên nhiên và phát triển các giá trị văn hóa đặc trưng nhiều năm của những dân tộc. Những dự án Apec Group phát triển tại đây thời hạn tới sẽ đóng góp phần tạo động lực thúc đẩy nghỉ dưỡng Hòa Bình phát triển đột phá và biến thành điểm đến thu hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với chỉ đạo tỉnh Hòa Bình, người đầu tư Apec Group công bố mức góp vốn đầu tư dự trù khoảng 2 tỉ $ tại Hòa Bình trong vòng 5 năm tới với một loạt những dự án quy mô nước ngoài và các hoạt động nghỉ dưỡng với phương châm góp phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức đề kháng quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành dự án lọt Top 10 Châu Á, chủ đầu tư của dự án này đề ra kế hoạch tái xác định mạnh khỏe khi tập kết vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng BĐS thượng hạng với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu từ những chủ đầu tư của dự án du lịch, các bước chân của Apec Group cho thấy thêm tham vọng của CĐT này ở phân khúc thượng hạng, vẫn dựa trên thế mạnh phát triển các “concept” BĐS độc đáo và khác biệt, Trải Nghiệm bứt phá, nhưng chính sách thanh toán giao dịch và tổng giá trị góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người tiêu dùng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách thủ đô khoảng chừng 70 km. Dự án sẽ được đưa vào chuyển động với tổng diện tích S quy hoạch 35,6 ha; đó là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo gồm có những khu Dịch vụ chăm lo sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp hồi phục và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản); khu tổ hợp giải trí đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp với tầm 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất việt nam
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên gần việc phát triển các tổ hợp du lịch theo quy mô quốc tế tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái xanh vui chơi giải trí vệ tinh lôi cuốn, phát triển loại hình du lịch sức đề kháng - văn hóa truyền thống - giải trí “all-in-one”. Song song với sự tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đặt ra ánh nhìn tăng trưởng các dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu dã ngoại công viên kỳ quan; những tổ hợp vui chơi giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khi ký cam kết với Wyndham Hotel Group – đơn vị chức năng quản lý khách sạn top 5 nhân loại, Apec Group thường xuyên thao tác với những cơ quan quản lí khách sạn bậc nhất quả đât như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để lấy những thương hiệu khách sạn thời thượng vào quản lý và vận hành những khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong thời gian tới. Việc bắt tay với các tên thương hiệu quản lý tiên phong hàng đầu trái đất bây giờ đồng nghĩa tương quan với việc upgrade những chuẩn mức Dịch Vụ Thương Mại của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng theo với kế hoạch phát triển du lịch của quốc gia, các buổi giao lưu của Apec Group và những TĐ khác sẽ đóng góp phần tăng trưởng bức tranh tổng thể và toàn diện của nghỉ dưỡng Hòa Bình, đóng góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe điển hình nổi bật của VN, và trở thành điểm đến nghỉ dưỡng số 1 Châu Á.