KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu cầu định cư, buôn bán, vui chơi giải trí hấp dẫn đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
tiên phong làn sóng di chuyển cư dân
sự kiện công bố Thành lập TP Phú Quốc vừa ra mắt tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường giữa trung tâm của dự án. Nằm ở tâm điểm của P. Mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày quí phái, đánh giá nét văn hóa mới ở Thành Phố biển hòn đảo đầu tiên của VN.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường tạm thời ở những làng chài, kế tiếp bắt nhịp dần với những hoạt động sinh hoạt Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một KĐT quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp và bài bản, cơ sở hạ tầng tiện ích không hề thiếu như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có môi trường sống mới chất lượng.
trong các những người chủ sở hữu chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn dịch rời về hướng phía nam để sinh sống, làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên hòn đảo lại có KĐT lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc an cư, công việc làm ăn lâu dài cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc bởi nơi đây bảo đảm an toàn chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi nhu yếu vui chơi, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi kéo không chỉ là nhờ có cấu tạo siêu khối, các trục QL thênh thang, đan xen với 4 công viên khá đầy đủ tiện ích, mà còn bởi có giá trị đa zi năng định cư - buôn bán - vui chơi trong hệ sinh thái kinh điển quốc tế do SunGroup tăng trưởng, đem về cuộc sống đời thường viên mãn cùng năng lực kinh doanh đắc lợi tại chính giữa mới Phú Quốc", đại diện thay mặt chủ đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành xong toàn bộ căn nhà phố, Dự kiến bắt đầu chuyển giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong những 4 khu vui chơi công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đem vào vận động, đáp ứng cư dân. Dự án chuẩn bị tiếp nhận cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong thời gian 2021.
sau đây gần, các tuyến đại lộ rộng nhất P An Thới này sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé thăm khối hệ thống shop, cửa hiệu đa quí phái đầy hấp dẫn, hưởng thụ ẩm thực ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, luyện tập thể thao, giao lưu, sẻ chia, làm cho một xã hội dân cư hiện đại, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - điểm nóng chơi nhởi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay tham gia những lễ hội tổ chức công phu và mai sau là show trình diễn 3 chiều Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu của cư dân.
mục tiêu đội giá
cuộc sống đời thường đẳng cấp và sang trọng là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới mũi nhọn tiên phong yêu cầu lập nghiệp, tăng trưởng buôn bán khi được triết lý trở thành thiên đường nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng và liên hoan tiệc tùng, điểm trung tâm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ tiên tiến cao tầm cỡ Quanh Vùng và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng trăm ngàn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Hiện tại. Việc tăng thêm dân sinh phù hợp với kim chỉ nan tăng trưởng của TP biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp TNHH bản vẽ xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho thấy thêm, Phú Quốc Bây Giờ có tầm khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở tại mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Số lượng này khiêm tốn khi so sánh với Nước Singapore là 1 trong non sông biển đảo có diện tích gần giống, số lượng dân sinh 5,6 triệu người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu người và khách du lịch lên đến 18,5 triệu...
Với phương châm biến thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc nhắm đến một TP 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành các dự án tăng trưởng mới với những yên cầu cao về chất lượng sống, Dịch Vụ Thương Mại.
chia sẻ tại Buổi họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký hiệp hội BĐS Nhà Đất việt nam nhận định và đánh giá, với các Khu Vực được đầu tư chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Lúc Này là cơ hội cho chủ đầu tư dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị những Bất Động Sản này tăng lên vì hiếm hoi và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, tức là rất có thể khai phá, buôn bán công dụng với doanh số cao nhất", ông nói