Bản tin tổng hợp và cập nhật liên tục các thông tin đáng chú ý về thị trường chứng khoán trong ngày.Xu thế dòng tiền: Có ngại… FED? - VnEconomyNhững thông tin về khả năng FED tăng lãi suất USD cuối tuần tới tiếp tục gây sức ép lên thị trường.Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/9 - Đầu tư chứng khoánĐầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/9 của các công ty chứng khoán.Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Cổ phiếu ngân hàng sẽ trở lại - Đầu tư chứng khoánTrong 2 phiên cuối tuần qua, việc nhóm cổ phiếu ngân hàng bị bán mạnh đã khéo cả thị trường giảm theo. Liệu nhóm cổ phiếu này có hồi phục trở lại trong tuần mới để dẫn dắt thị trường tăng điểm? Cùng nhà báo Hải Vân tìm câu trả lời từ các chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục bàn tròn tuần này.Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua - Đầu tư chứng khoánSau tuần đầu tháng 9 điều chỉnh khá mạnh, thị trường đã chuyển sang xu hướng giao dịch tích lũy trong tuần giao dịch này, đi kèm thanh khoản rất thấp. Khối ngoại cũng thận trọng mua ròng. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua - Đầu tư chứng khoánSau tuần giảm điểm mạnh, thị trường đã có dấu hiệu hồi phục, đặc biệt ở những phiên cuối tuần nhờ sự hỗ trợ từ nhóm cổ phiếu ngân hàng và dầu khí. Chính vì vậy, diễn biến các mã ngân hàng khá tích cực. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.Tuần qua, khối ngoại trở lại mua ròng gần 145 tỷ đồng - Đầu tư chứng khoánDù thị trường đã lấy lại đà tăng nhờ những phiên hồi khá mạnh vào giữa tuần, nhưng thanh khoản vẫn là điều đáng lo ngại. Khối ngoại dù cũng rất thận trong giao dịch, nhưng đã trở lại trạng thái mua ròng với tổng giá trị gần 145 tỷ đồng sau tuần bán ròng mạnh trước đó.

<a href='http://vtc.vn/gap-han-dai-gia-ngan-hang-van-kiem-bon.1.571550.htm'>

‘Gặp hạn’, đại gia ngân hàng vẫn kiếm bộn</a> - VTCDù “gặp hạn” khi bị nhà đầu tư quay lưng trong 2 ngày cuối tuần nhưng các đại gia ngân hàng vẫn kiếm bộn.

<a href='http://www.thesaigontimes.vn/135429/Noi-that-trong-thi-truong-gia-xuong.html'>

Nói thật trong thị trường giá xuống</a> - TBKTSGGiờ đây rất khó để thuyết phục lãnh đạo công ty quản lý quỹ nào đó bày tỏ những suy nghĩ thật về thị trường chứng khoán. Khi thị trường đi lên, người ta có thể dễ dàng nhận định về nó dưới nhiều góc độ mà không quá e ngại, nhưng khi thị trường đang suy thoái, có thể tiếng nói không lạc quan được chấp nhận.FTSE đảo danh mục, sóng nổi ở các tân binh - Đầu tưQuỹ đầu tư chỉ số FTSE Vietnam vừa công bố danh mục điều chỉnh cho kỳ rà soát quý III/2015 với 3 cổ phiếu mới được bổ sung vào danh mục FTSE All-Share Index và danh mục FTSE Vietnam. Sau mỗi lần quỹ ETF này đảo danh mục, sóng thường nổi lên ở các cổ phiếu mới bổ sung vào danh mục.2 quỹ ETF sẽ mua bán thế nào sau khi công bố danh mục? - BizliveCả 2 quỹ ETF đều đã công bố danh mục mới cho kỳ Review quý III/2015. Tới đây, ngày 18/9 sẽ là ngày giao dịch cơ cấu cuối cùng của 2 quỹ và tâm điểm sẽ tập trung vào phiên ATC.Theo stockbiz.vn