Gia Xe Vios 2016

Hybrid xăng-điện đã thất bại gần như đã chết trong các vùng biển của châu Âu, nhưng thường là do chi phí gia tăng của họ hoặc tiết kiệm nhiên liệu mà không tốt hơn mà của, chiếc xe chạy bằng diesel nhỏ mà cư Continent. Nhưng Citroën có thể có một cái gì đó trên tay của nó có thể thay đổi nhận thức của người châu Âu của xe hybrid, và it's-drum roll, xin vui lòng-lai. Nó không chỉ là bất kỳ lai, mặc dù, thay vì kết hợp một động cơ đốt trong có một động cơ điện, hệ thống truyền động hybrid Air Citroën sử dụng một động cơ thủy lực và một động cơ xăng. Các hãng xe Pháp đang có hệ thống trong một C3 hatchback băm nhỏ tại 2013 Geneva Auto Show.

Citroën C3 nguyên mẫu hybrid Air

Mặc dù nó có vẻ ồ ạt phức tạp và cực kỳ lạ, Hybrid Air, trên thực tế, không phải là rất phức tạp. Đây là cách nó hoạt động: Một hộp số hành tinh được kẹp giữa động cơ xăng và động cơ thủy lực. Các động cơ thủy lực được cung cấp bởi, bạn nào đó của một bơm thủy lực đó là cũng nằm dưới mui xe nhỏ của C3. Đối với năng lượng của máy bơm thủy lực, tốt, đây là nơi mà các "Air" một phần của Hybrid Air đến. Nguyên mẫu C3 có cặp xe tăng, một gắn kết theo chiều dọc xuống giữa chiếc xe và một "áp suất thấp" đơn vị ngồi transversely phía sau trục sau. Các cửa hàng phía sau bể nén khí, trong đó có thể được đường ống vào bể trung ương hoặc, đúng hơn, buồng, trong đó ban đầu được lấp đầy với chất lỏng thủy lực. Khi tăng tốc, không khí (trong đó có khả năng thổi phồng một bàng quang trong bể chính) được phát hành, buộc các nước thông qua các máy bơm thủy lực và vào trong động cơ, lái các bánh xe. Mặc dù Citroën không xác định, có nhiều khả năng là một bể chứa nước nơi mà các chất lỏng thủy lực được lưu trữ sau khi nó đi qua các động cơ.

Citroën C3 nguyên mẫu hybrid Air

Giống như hầu hết các giống lai khác, các Citroën có một hệ thống phanh tái tạo năng lượng để nắm bắt mà thông thường sẽ bị mất khi giảm tốc. Không giống như xăng-điện hybrid, mà sạc pin của họ thông qua một động cơ / máy phát điện, động cơ thủy lực của C3, khi quay bằng các bánh xe lái xe, rút chất lỏng thủy lực ra khỏi các bể chứa và bơm nó trở lại vào bể chính. (Động cơ thủy lực cơ bản là bơm; chỉ cần chuyển đổi sản lượng của nó để nó đầu vào trong trường hợp này, các bánh xe và ổ nó biến thành một máy bơm.) Là chất lỏng thủy lực được buộc vào buồng chất lỏng không phải là nén-không khí di dời trong hệ thống này được nén vào thùng phía sau, nơi nó được lưu trữ cho đến khi cần một lần nữa. Một mẫu thử nghiệm thủy lực hybrid xe tải giao hàng nấu chín lên bằng UPS, EPA, và một số các nhà sản xuất xe tải ở Mỹ hoạt động tương tự; khi tăng tốc động cơ quyền hạn một bơm thủy lực có thể biến hai động cơ gắn trong series, nhưng giảm tốc độ động cơ xoay bơm, buộc chất lỏng nhằm một bàng quang nitơ-điền và áp lực cho nó; sau đó, các chất lỏng áp suất cao được phát hành trở lại vào hệ thống lái động cơ khi tăng tốc.

Bên cạnh các phương pháp duy nhất mà động cơ gas-làm tăng động cơ thủy lực của Citroën nhận được năng lượng của nó, là mối quan hệ giữa động cơ và động cơ là như thế trong bất kỳ khí-điện hybrid. Điều này có nghĩa là ở tốc độ cao, động cơ xăng làm hầu hết các động cơ. Ở tốc độ thấp (dưới 43 mph), cất cánh từ một cửa, hệ thống nhiệm vụ punts accelerative cho động cơ thủy lực, trừ khi không có đủ lượng khí nén, lúc này động cơ xăng hoặc mất hơn hoặc viện trợ động cơ. Các động cơ và động cơ thủy lực có thể mỗi điện phía trước bánh xe riêng, hoặc kết hợp các lực lượng để di chuyển C3, tùy thuộc vào những gì máy tính của chiếc xe là cần thiết.

Kiểm tra instrumented: 2012 Toyota Prius C
So sánh thử nghiệm: 2012 Chevrolet Volt vs 2012 Fisker Karma EcoSport
Kiểm tra instrumented: 2013 Tesla Model S
Citroën C3 nguyên mẫu hybrid Air

Citroën tuyên bố tổng sản lượng từ các hệ thống truyền động hybrid Air đứng ở 120 mã lực, và rằng các thiết lập cải thiện nền kinh tế nhiên liệu lên đến 45 phần trăm trong thành phố lái xe. Bao thanh toán trong một kết hợp của đường cao tốc lái xe, hãng vẫn duy trì lai Air vẫn tốt cho một vết sưng 35 phần trăm trong hiệu quả. Những cải tiến rất ấn tượng, nhưng không thái quá so với, nói rằng, một Prius. Những gì là ấn tượng là lai Air không cần ổ cắm hay vài trăm pound pin; các xe tăng không khí và dụng cụ thủy lực chắc chắn thêm trọng lượng, nhưng nhiều khả năng không phải hàng trăm bảng Anh. Thêm vào đó, xe tăng không khí 'năng lực không làm suy giảm theo thời gian như' pin lưu trữ năng lượng, và nhiều khả năng sẽ không có biến động với nhiệt độ cao, hoặc.

Có lẽ nhiều hấp dẫn hơn hybrid hoạt động bên trong của Air là Citroën kế hoạch giới thiệu các công nghệ trong sản xuất B-phân khúc xe vào năm 2016. Theo hãng, hệ thống thậm chí có thể được mở rộng để cung cấp năng lượng xe C-segment lớn hơn, là tốt. Nếu không có câu hỏi, chúng tôi mong muốn được thử nghiệm biên giới mới này trong lai.