Sau sedan hạng sang cỡ lớn Genesis G90, nhãn hiệu con Genesis của Hyundai sẽ đưa ra một sát thủ mới giành cho các Kiểu xe như Audi A4, BMW 3-Series và Mercedes C-Class.

Ông Dave Zuchowski, CEO của Hyundai chi nhánh Mỹ, vừa công nhận kế hoạch về dòng vật dung mà nhãn hiệu con mới thành lập Genesis sẽ tung ra trong thời gian tới. Theo đó, sau sedan hạng sang cỡ lớn Hyundai Genesis G90, nhãn hiệu Genesis sẽ đưa ra một địch thủ mới giành cho các Loại xe như Audi A4, BMW 3-Series và Mercedes C-Class.

>>> xe toyota altis

thảo luận với tờ Wards Auto, ông Zuchowski khẳng định “một mẫu sedan hạng sang cấp thấp chuẩn bị có mặt trong thị trường”. Mẫu sedan mới của nhãn hiệu Genesis sẽ có kích thước hao hao BMW 3-series. Ngoài ra, nhãn hiệu Genesis vẫn có thể còn tung ra một số version khác của mẫu sedan này, trong đó bao gồm cả crossover.Khi được hỏi về phiên bản crossover, ông Zuchowski phủ nhận tin đồn Dòng xe này sẽ được đi lên dựa trên cấu trúc sát-xi rời rưa rứa dòng SUV truyền thống. Thay vào đó, nhãn hiệu Genesis sẽ đi lên xe crossover mới dựa trên Trường gầm bệ của xe du lịch.

>>> xe toyota vios 2016

tiếc nuối thay, ông Zuchowski không tiết lộ thời gian có mặt ra thị trường của mẫu sedan và crossover này. Chỉ biết, nhãn hiệu con Genesis sẽ chính thức ghi danh thị trường vào năm 2016 khi ra mắt mẫu sedan hạng sang cỡ lớn G90 để thay thế cho Equus. Dòng thành phẩm của nhãn hiệu con Genesis sau đó sẽ được mở rộng với 6 Kiểu xe không giống nhau, bao gồm tân binh thay thế Hyundai Genesis Sedan và Coupe ngay thời điểm này.Hyundai đặt nhiều kỳ vọng vào nhãn hiệu Genesis. ngoại giả, theo lời ông Zuchowski, các Đời xe Genesis sẽ không được bày bán tại đại lý Hyundai. Ngoài ra, ông cũng khẳng định Hyundai không bắt buộc các đại lý phải tạo thêm showroom riêng cho xe Genesis. Song, ông tin các đại lý sẽ làm như thế khi Loại xe Genesis được mở mang và ý thích quý khách tăng lên.