Các thông tin tài chính đáng chú ý được cập nhập liên tục trong ngày“Đèn xanh”, Chính phủ cấp tập đi vay? - VnEconomyChính phủ vào đợt cao điểm đi vay, do đòi hỏi cấp bách bù đắp cho thu chi ngân sáchNợ xấu ngân hàng đã đi qua miền tối – sáng? - InfonetVề bản chất, nợ xấu các ngân hàng có giảm nhưng chỉ giảm về tỷ lệ, còn xét về con số thực tế, nợ xấu, đặc biệt nợ có khả năng mất vốn không hề giảm mà ngược lại còn có dấu hiệu tăng mạnh.Giá USD tăng gần chạm trần quy định của Ngân hàng Nhà nước - TTXVN/Vietnam+Sáng đầu tuần (23/11), các ngân hàng thương mại bất ngờ nâng giá USD sau một tuần giữ ổn định. Với mức tăng phổ biến từ 10-20 đồng, giá đồng bạc xanh đang gần hơn với trần quy định của Ngân hàng Nhà nước.


- BizliveViệc mở rộng mạng lưới vẫn là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành này.

<a href='http://vneconomy.vn/thoi-su/het-2015-phai-thoai-tren-16-nghin-ty-o-5-linh-vuc-nhay-cam-20151123111318854.htm'>

Hết 2015 phải thoái trên 16 nghìn tỷ ở 5 lĩnh vực nhạy cảm</a> - VnEconomy5 lĩnh vực nhạy cảm này gồm chứng khoán, quỹ đầu tư, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng.


– Người đồng hànhViện Nghiên cứu kinh tế và Chính sách (VEPR) cho rằng kinh tế Việt Nam đang có dấu hiệu hồi phục tích cực, nhưng cũng ẩn chứa những rủi ro trong khu vực tài chính và các thị trường tài sản.Bộ trưởng Tư pháp: 'Cần trần lãi suất để chống cho vay nặng lãi' - VnExpressBộ trưởng Hà Hùng Cường cho rằng việc đưa ra một mức trần lãi suất là cần thiết để hạn chế tình trạng cho vay nặng lãi, dù mức trần này được tính bằng 200% lãi suất cơ bản hay quy định cứng ở 20%.

Theo stockbiz.vn