Gia Xe Altis 2016

Nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển Koenigsegg đã phát hành một hình ảnh xem trước khi crop chặt chẽ, tốt, một cái gì đó trên trang Facebook của mình. Dù gì đó này là, nó được làm từ sợi carbon và nhấn mạnh với các sọc màu vàng, và nó sẽ xuất hiện tại 2013 Geneva Auto Show. Đoán của chúng tôi là sản xuất ô tô Thụy Điển không cho ra mắt một, mặt đường bằng sợi carbon mới, nhưng chúng tôi lạc đề.

Hiện nay, Koenigsegg chỉ bán rong các Agera và khó hơn lõi Agera R hypercars; cả hai đã được giới thiệu trong vài năm qua, vì vậy chúng tôi nghi ngờ các hãng nhỏ được tung ra bất cứ điều gì hoàn toàn mới sớm như vậy. Facebook bài Koenigsegg bao gồm các lưu ý rằng công ty sẽ "Celebrate 0-100-10" tại Geneva -chúng tôi khá chắc chắn rằng không có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi để xem một cuộc biểu tình về khả năng của Agera rip 0-100 mph và trở lại, uh, 10.

Hình ảnh và thông tin: 2011 Koenigsegg Agera R
So sánh thử nghiệm: McLaren MP4-12C vs Ferrari 458 Italia, Porsche 911 GT2 RS
Kiểm tra instrumented: 2012 Lamborghini Aventador LP700-4
Nó có thể là Koenigsegg, sau khi chốt trong việc xây dựng chiếc xe thứ 100 của năm ngoái, sẽ xây dựng 10 mô hình phiên bản đặc biệt để chào mừng sự thành tựu. Triển lãm Geneva năm ngoái cho thấy công ty xem trước tự hạ mình 100 Agera, vì vậy có lẽ năm nay nó sẽ hiển thị thực sự đối phó. Nhưng chúng tôi chỉ spitballing đây. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm khi những bí ẩn của Thụy Điển được công bố tại Geneva.